(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P26 - High Point Market (North Carolina) : Điểm thưởng lãm hơn những thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới

24-05-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Một trong những triển lãm thương mại đồ nội thất lớn nhất trên thế giới. Chương trình này được tổ chức hai năm một lần và thu hút hơn 75,000 du khách từ khắp nước Mỹ. Với hơn 2,000 doanh nghiệp đã đăng ký làm nhà triển lãm, High point Market Spring mang đến khả năng hiển thị cao cho bất kỳ thương hiệu nào tham gia triển lãm.

 

 

High Point Market (trước đây là Thị trường Nội thất Gia đình Quốc tế và Thị trường Nội thất Phương Nam), được tổ chức tại High Point, Bắc Carolina, là triển lãm thương mại ngành nội thất gia đình lớn nhất trên thế giới, với khoảng hơn 10 triệu feet vuông (1 km2) 2000 nhà triển lãm trên khắp 180 tòa nhà.

Chợ tổ chức hai buổi biểu diễn lớn mỗi năm, một vào tháng Tư và một vào tháng Mười, diễn ra một tuần vào mùa Thu và hai tuần vào mùa Xuân. Có khoảng 70.000-80.000 người tham dự từ hơn 100 quốc gia. Cơ quan Thị trường High Point điều phối việc trưng bày, các phòng trưng bày đã gần như lấp đầy hoàn toàn những gì từng là trung tâm lịch sử.

 

 

Sự kiện High Point Market đã được chú ý vì là một phần quan trọng trong "cụm" đồ nội thất của khu vực, đã được thảo luận bởi nhà xã hội học Richard Florida và ban đầu là nhà kinh tế học Michael Porter. High Point Market cũng là tâm điểm của một nghiên cứu điển hình mở rộng của nhà xã hội học đô thị John Joe Schlichtman. T

rong nghiên cứu này, khả năng nắm bắt thị trường buôn bán đồ nội thất toàn cầu của High Point Market được cho là báo hiệu một kỷ nguyên mới về những gì có thể xảy ra đối với các thành phố nhỏ. Cùng những dòng này, ông gọi High Point là "thành phố tạo nên vị trí trung tâm toàn cầu bằng cách tạo ra sự chuyên môn hóa kinh tế trong một phân khúc cụ thể của nền kinh tế dịch vụ toàn cầu.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)