(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P27 - RiSE Festival : Đắm chìm trong lễ hội đèn lồng cổ tích tại Las Vegas

26-05-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Mỗi năm, người dân địa phương và du khách đổ về Sa mạc Mojave mỗi năm để trải nghiệm sự kỳ diệu của hàng nghìn chiếc đèn lồng bay cao trên những ánh sáng rực rỡ của Dải Las Vegas.

 

 

Vừa mang tính xúc động, vừa mang tính cộng đồng và gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác, Lễ hội Rise hàng năm đánh dấu việc thả hàng nghìn chiếc đèn lồng chiếu sáng vào bầu trời đêm phía trên Sa mạc Mojave. Lễ hội kéo dài hai ngày bên ngoài Las Vegas bắt đầu vào buổi chiều với các set nhạc hàng giờ và đỉnh điểm mỗi đêm là màn thả đèn lồng lớn, đồng thời ngay sau khi mặt trời lặn với hàng nghìn người tham dự.

 

 

RiSE là lễ hội đèn lồng đầu tiên của loại hình này diễn ra tại Hoa Kỳ và ra mắt vào năm 2014 gần Las Vegas. Lễ hội hiện là sự kiện đèn lồng lớn nhất trên thế giới và hiện đã mở rộng để tổ chức các sự kiện ở Úc và Dubai. Mỗi năm, hơn 20.000 khách đã tham gia cùng nhau để nâng cao tinh thần của họ với việc thả hàng nghìn chiếc đèn lồng giấy có thể phân hủy sinh học, tạo ra những kỷ niệm lâu dài và trải nghiệm chia sẻ đáng kinh ngạc.

Tất cả đèn lồng đều có thể phân hủy sinh học 100%, và sau sự kiện này, các nhà tổ chức sẽ thu hồi những chiếc đèn lồng cũng như bất kỳ loại rác nào tồn tại từ trước từ sa mạc xung quanh.

 

 

Tôn vinh âm nhạc và nghệ thuật, tính cá nhân, thiết kế địa điểm có ý nghĩa, tính bền vững và thời gian của Lễ hội Đèn lồng và Lửa, Lễ hội Đèn lồng RiSE tôn vinh tổng số câu chuyện độc đáo của mỗi người tham gia và Thông điệp Đèn lồng cá nhân.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)