(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P28 - InfoComm (Las Vegas) : Sự kiện thương mại toàn diện nhất trong thế giới công nghệ trải nghiệm tích hợp

27-05-2022

(kyluc.vn – uskings.us) InfoComm là triển lãm thương mại dành cho AV và các chuyên gia có kinh nghiệm tích hợp và là hội nghị nghe nhìn chuyên nghiệp lớn nhất ở Bắc Mỹ.

InfoComm là sự kiện toàn diện nhất dành cho các giải pháp nghe nhìn cho phép trải nghiệm tích hợp, với các sản phẩm dành cho âm thanh, hội nghị và cộng tác, bảng hiệu kỹ thuật số, nội dung, sản xuất và phát trực tuyến, quay video và sản xuất, kiểm soát và các sự kiện trực tiếp.

Đây cũng là chương trình duy nhất tập trung vào Kênh Pro-AV; 68 phần trăm người tham dự làm việc trong Pro-AV, từ tích hợp và cài đặt AV đến phát triển và lập trình phần mềm. Những người tham dự tập trung tại Las Vegas để xem các sản phẩm và công nghệ mới, khám phá các công ty mới và tìm hiểu về các xu hướng trong ngành. Nếu bạn đang làm trong ngành công nghiệp nghe nhìn, đây là một trong những cơ hội tốt nhất để bán, mở rộng mạng lưới và hiển thị thương hiệu của bạn.

 

 

Triển lãm đã thu hút 254 nhà triển lãm và trải dài trên diện tích 124.100 feet vuông, thể hiện mong muốn ngành công nghiệp thực hiện những bước đầu tiên trong việc quay trở lại các sự kiện trực tiếp quy mô lớn.

Cam kết mang đến cho người tạo trải nghiệm nghe nhìn tích hợp. Tham gia cùng hàng trăm nhà sản xuất và nhà cung cấp giải pháp AV hàng đầu đã cam kết với InfoComm 2022.

InfoComm tập hợp các nhà tích hợp AV và CNTT; người mua doanh nghiệp từ các thị trường dọc như giáo dục đại học, chính phủ và công ty; các chuyên gia về sự kiện trực tiếp và những người ra quyết định trong các lĩnh vực liên quan như tạo nội dung, thiết kế và kiến ​​trúc.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)