(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P35 - Electric Daisy Carnival: Thỏa sức nhún nhảy tại lễ hội EDM sôi động nhất Las Vegas

07-06-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Electric Daisy Carnival, thường được gọi là EDC, là một lễ hội âm nhạc khiêu vũ điện tử hàng năm, với sự kiện hàng đầu được tổ chức hàng năm tại Las Vegas, Nevada. Cùng với Tomorrowland và Ultra, EDC Las Vegas phải nằm trong danh sách tổ chức lễ hội của người hâm mộ EDM thực sự.

 

 

EDC được sáng tạo với mục đích sử dụng âm nhạc và nghệ thuật để truyền cảm hứng cho các cá nhân. Ngoài âm nhạc, các cá nhân có thể trải nghiệm cấu trúc thượng tầng ba chiều, môi trường đầy màu sắc, phát sáng trong bóng tối và tất cả các loại động thực vật được truyền bằng đèn LED.

Sự kiện có sự tham gia của các DJ và nhà sản xuất vũ đạo điện tử, đồng thời kết hợp nhiều loại nhạc điện tử, bao gồm house, điện tử, trống và bass, và dubstep. Ngoài âm nhạc, những người tham gia sự kiện còn trải nghiệm cấu trúc thượng tầng ba chiều, môi trường phát sáng trong bóng tối đầy màu sắc và hệ động thực vật được chiếu sáng bằng đèn LED. Ngoài ra còn có các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật tương tác xuyên suốt EDC, các nghệ sĩ biểu diễn lễ hội chuyển vùng tự do và các chuyến đi trong lễ hội.

 

 

Kể từ khi thành lập, các sự kiện EDC khác đã được tổ chức ở các bang khác và ở nước ngoài, bao gồm Mexico, Puerto Rico, Vương quốc Anh, Brazil, Nhật Bản và Ấn Độ. Hiện tại, EDC được tổ chức hàng năm tại Orlando, Trung Quốc và Mexico, cùng với sự kiện chính ở Las Vegas. Các nhà tài trợ cho các sự kiện EDC gần đây nhất bao gồm Corona, Smirnoff, Uber và Tinder.

Vào năm 2018, EDC Las Vegas đã mở rộng lễ hội để bao gồm trải nghiệm cắm trại tại chỗ. Các lần lặp lại gần đây của lễ hội có tám sân khấu, mỗi sân khấu có một bộ duy nhất và thể loại EDM cụ thể. 18 trò chơi carnival, bốn bánh xe Ferris, và đội ngũ nhân viên hơn 5.000 người đã tạo nên sự kiện tại Las Vegas Motor Speedway.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)