(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P36 - Toy Fair NY (New York) : Nơi triển lãm những món đồ chơi ấn tượng nhất thế giới

08-06-2022

(Kyluc.vn - uskings.us) Ngày nay trẻ em chơi gì? Dù đó là gì, bạn có thể tìm thấy nó tại Toy Fair New York, nơi các nhà sản xuất đồ chơi hàng đầu ra mắt các sản phẩm giải trí mới dành cho giới trẻ và trưng bày đồ ch��i mang tính biểu tượng cho các đối tượng là nhà bán buôn, bán lẻ, nhà phân phối.

 

 

Hội chợ Đồ chơi Quốc tế Bắc Mỹ (trước đây là Hội chợ Đồ chơi Quốc tế Mỹ và còn được gọi là Hội chợ Đồ chơi New York) là một triển lãm thương mại ngành công nghiệp đồ chơi hàng năm được tổ chức vào giữa tháng 2 tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits của Thành phố New York và tại các phòng trưng bày đồ chơi xung quanh thành phố. Sự kiện chỉ mở cửa cho hoạt động buôn bán đồ chơi - các chuyên gia trong ngành đồ chơi, nhà bán lẻ và đại diện báo chí.

Hội chợ đồ chơi bắt đầu vào tháng 2 năm 1903. Sự kiện đầu tiên có ít hơn mười công ty đồ chơi với xe lửa Lionel nằm trong số các sản phẩm nổi bật. Khi sự kiện mở rộng, cần thêm không gian, dẫn đến việc các công ty đồ chơi chiếm giữ 200 Fifth Avenue, một địa điểm trước đây của khách sạn, vào năm 1910. Đến năm 1925, nó được đổi tên thành Trung tâm Đồ chơi Quốc tế.

 

 

Hội chợ Đồ chơi thường niên lần thứ 117, được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 2 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits, đã thu hút hàng chục nghìn nhà sáng tạo đồ chơi (nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà nhập khẩu, đại lý bán hàng, nhà phát minh, doanh nhân, người cấp phép, người mua lẻ) đến xem trước đồ chơi và trò chơi trên 445.817 NSF của không gian triển lãm. Gần 1.000 thành viên của báo chí đã tham dự để đưa tin về các xu hướng đồ chơi hàng đầu. Nhìn chung, khoảng 100 quốc gia đã có mặt tại triển lãm. Rất tiếc, trẻ em không thể tham dự vì đây là sự kiện chỉ dành cho thương mại.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)