(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P44 - Fort Lauderdale Boat Show (Florida) : Sàn diễn nước của những siêu du thuyền xa hoa bậc nhất thế giới

20-06-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Triển lãm Thuyền Fort Lauderdale, FLIBS, là chương trình triển lãm các loại thuyền lớn nhất thế giới! Worth Avenue Yachts hân hạnh trở thành một phần của FLIBS 2022. Nhóm nghiên cứu sẽ có một bộ sưu tập những chiếc du thuyền xa hoa nhất trong chương trình được trưng bày, được đặt ở vị trí trung tâm trên bến tàu mặt của Hall of Fame và Bahia Mar.

 

 

Fort Lauderdale, Florida, “Thủ đô Du thuyền của Thế giới” sẽ tổ chức Triển lãm Thuyền Quốc tế Fort Lauderdale (FLIBS) lần thứ 62 vào ngày 26 đến 30 tháng 10 năm 2022. Hàng năm, triển lãm trưng bày một loạt các tàu thuyền và du thuyền mới nhất của ngành ở mọi kích cỡ trên toàn thế giới, cùng với một loạt các sản phẩm và phụ kiện hàng hải tiện ích và sang trọng.

 

 

Một loạt các loại thuyền và tàu biển sẽ được trưng bày bao gồm tàu sao nhỏ (runabouts),  thuyền hiệu suất cao, tàu tuần dương cabin, thuyền căn hộ, thuyền trượt tuyết, tàu tuần dương tốc hành, du thuyền buồm, du thuyền có động cơ, bowriders, catamarans, thuyền trượt tuyết, thuyền phản lực , tàu đánh cá, tàu bơm hơi, ca nô và siêu du thuyền đặc biệt.

 

 

Đây là một cuộc triển lãm đẳn cấp thế giới với rất nhiều thương hiệu lớn và cao cấp. Hãy dành thời gian của bạn để thưởng thức mọi thứ được trưng bày và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ một trong những sự kiện nổi bật của buổi triển lãm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)