(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P49 - Offshore Technology Conference (Texas) : Sân chơi kỹ thuật phát triển các nguồn năng lượng ngoài khơi

30-06-2022

(Kyluc.vn - uskings.us) Hội nghị Công nghệ Ngoài khơi (Offshore Technology Conference; viết tắt: OTC) là hội nghị hàng đầu thế giới về phát triển các nguồn tài nguyên ngoài khơi trong các lĩnh vực khoan, thăm dò, sản xuất và bảo vệ môi trường.

Hội nghị Công nghệ Ngoài khơi (OTC) là một chuỗi các hội nghị và triển lãm, tập trung vào việc trao đổi kiến ​​thức kỹ thuật liên quan đến việc phát triển các nguồn năng lượng ngoài khơi, chủ yếu là dầu và khí tự nhiên. Hội nghị được thành lập vào năm 1969 và được tổ chức hàng năm vào đầu tháng 5 tại Houston, Texas, Hoa Kỳ.

 

 

OTC được xếp hạng là một trong số 200 triển lãm thương mại lớn nhất được tổ chức hàng năm tại Hoa Kỳ và nằm trong số 10 sự kiện lớn nhất về số lượng người tham dự, với hơn 50.000 người và 2.000 công ty đến từ 120 quốc gia tham gia triển lãm.

 OTC được tài trợ bởi 13 hiệp hội ngành, hợp tác để phát triển chương trình kỹ thuật mỗi năm. OTC cho phép nhà triển lãm kết nối với các nhà lãnh đạo C-suite và hơn 100 diễn giả trên toàn cầu. Để đưa tin về sự kiện toàn cầu này, sẽ có hơn 300 nhà báo từ mọi nơi trên thế giới đổ về.

 

 

Tại OTC, Giải thưởng Tiêu điểm về Công nghệ Mới hàng năm giới thiệu các công nghệ phần cứng và phần mềm mới nhất, tiên tiến nhất đang dẫn đầu ngành ngaoif khơi công nghiệp trong tương lai. Các công nghệ được trao giải dựa trên các tiêu chí: mới và sáng tạo, đã được chứng minh, mối quan tâm rộng rãi đối với ngành và tác động đáng kể ngoài các công nghệ hiện có.

Chi phí tham dự sự kiện Hội nghị Công nghệ Ngoài khơi thường thấp hơn so với giá các hội nghị dầu khí khác. Vào năm 2018, để tham dự đầy đủ các sự kiện trong khuôn khổ hội nghị với tư cách là một chuyên gia hay là thành viên của một trong 13 tổ chức tài trợ, thì lệ phí đăng ký là 180 đô la, bao gồm toàn quyền tham dự vào các phiên kỹ thuật và triển lãm lớn.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)