(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P50 - Texworld USA (New York) : Sự kiện triển lãm thương mại được quan tâm nhất ngành dệt may

01-07-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Texworld USA là một triển lãm dệt may quốc tế được tổ chức hai lần một năm tại New York. Nó vẫn là một nền tảng kinh doanh quốc tế và đơn đặt hàng cho thấy ngành công nghiệp tập hợp các nhà cung cấp, người mua và nhà thiết kế lại với nhau.

Texworld USA là một trong những sự kiện tìm nguồn cung ứng lớn nhất ở bờ biển phía đông với các loại vải may mặc và ngành công nghiệp vải sợi. Hội chợ này giúp các công ty mới mở rộng thị trường của họ trên toàn cầu và tăng độ nhận diện thương hiệu trên toàn thế giới. Texworld USA  giúp các công ty thiết lập mối liên hệ với khách hàng tiềm năng và kết nối với các ngành khác nhau.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Sự kiện được tuyên bố là một hội chợ thương mại thuần túy cung cấp cho khách tham quan nhiều loại vải có tính đột phá và sáng tạo cao với tỷ lệ giá thành hiệu quả tuyệt vời. Texworld tập trung vào quần áo, vải, dệt may và gây ấn tượng với những thiết kế sáng tạo, hỗn hợp chất liệu và bảng màu đa dạng từ các nhà sản xuất ở Châu Á, Trung Đông, Bắc Mỹ và nhiều khu vực khác trên thế giới.

Triển lãm này cung cấp cho các nhà thiết kế và người mua cơ hội tiếp cận với nhiều loại vải chất lượng cao được thiết kế tinh xảo và giới thiệu những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thời trang trẻ em, phụ nữ và nam giới.

Hội chợ này cũng mang đến cơ hội tuyệt vời để theo dõi các đối thủ cạnh tranh và lập chiến lược phù hợp để nâng cao vị thế thương hiệu một cách tổng thể. Các nhà triển lãm có thể xác nhận các sản phẩm và thương hiệu của họ liên quan đến ngành dệt may giữa một đám đông đầy khán giả quan tâm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)