(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P59 - Clean Power (Texas) : Nơi quảng bá những công nghệ hàng đầu trong ngành năng lượng xanh

14-07-2022

(kyluc.vn - uskings.us) CLEANPOWER 2022 là sự kiện hàng đầu của ngành năng lượng tái tạo, quy tụ các nhà lãnh đạo chính sách, chuyên gia trong ngành và những người chơi lớn l��i với nhau trong một tuần học hỏi, kết nối và đổi mới.

 

 

Clean Power  là sự kiện dành riêng cho các công ty năng lượng tái tạo quy mô tiện ích ở phương Tây. Mục tiêu của sự kiện là mang những công nghệ này lại với nhau dưới một mái nhà và để các doanh nghiệp kết nối với nhau. Để tạo ra các quan hệ đối tác mới và phát triển toàn ngành. Sự kiện chỉ diễn ra một lần trong năm này có hơn 5000 khách tham quan và 500 công ty tham gia triển lãm.

CLEANPOWER tập hợp những bộ óc hiểu biết nhất trong ngành năng lượng sạch và tạo ra một nền tảng hợp tác để thảo luận các vấn đề quan trọng đối với các chuyên gia trong ngành và công ty của họ.

Sứ mệnh của CLEANPOWER là không chỉ tập hợp các công nghệ khác nhau tạo nên hệ sinh thái ngành năng lượng tái tạo; gió trên đất liền, gió ngoài khơi, năng lượng mặt trời, lưu trữ và truyền tải mà còn là các phân khúc khác nhau trong các ngành công nghiệp gồm các nhà sản xuất, công ty xây dựng, chủ sở hữu điều hành, tiện ích, công ty tài chính, người mua doanh nghiệp và hơn thế nữa.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)