(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P60 - ASD Market Week (Las Vegas) : Cầu nối thương mại uy tín trong ngành B2B

15-07-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Tuần lễ thị trường ASD là triển lãm thương mại toàn diện nhất dành cho hàng tiêu dùng ở Hoa Kỳ Các nhà bán lẻ và nhà phân phối thuộc mọi quy mô sẽ thấy rằng sàn trưng bày chứa đầy các lựa chọn chất lượng ở mọi mức giá bán buôn.

Tuần lễ thị trường điểm đến mua sắm giá cả phải chăng là triển lãm thương mại B2B (business to business) hàng đầu thế giới ở Las Vegas và là hội chợ thương mại toàn diện nhất dành cho hàng tiêu dùng ở Hoa Kỳ. Triển lãm thương mại bán buôn hàng đầu này cũng là nơi diễn ra triển lãm thương mại SourceDirect.

 

 

Với hơn 2700 nhà triển lãm từ các nơi khác nhau trên toàn cầu, Tuần lễ thị trường ASD 2022 sẽ có trên 45000 người mua từ hơn 90 quốc gia. Nếu công ty của bạn kinh doanh hàng tiêu dùng và bán buôn thì Tuần lễ thị trường ASD này là chương trình bạn phải tham gia.

Tuần lễ thị trường ASD có chín chương trình bao gồm các danh mục sau: sản phẩm cửa hàng nói chung, sản phẩm cửa hàng tiện lợi, làm đẹp, nước hoa, đồ chơi, sản phẩm mới và độc lạ, sản phẩm văn hóa, tìm nguồn cung ứng trực tiếp, thời trang và phụ kiện. Các chủ doanh nghiệp sẽ ngạc nhiên bởi số lượng các mặt hàng giá cả phải chăng, phần lớn có sẵn trực tiếp từ nhà máy.

 

 

Các nhà nhập khẩu, nhà phân phối và nhà bán lẻ toàn cầu cũng sẽ tận hưởng Hội nghị nhà bán lẻ độc lập và Triển lãm thương mại trực tiếp SourceDirect, là những thành phần ngày càng tăng của trải nghiệm Tuần lễ thị trường ASD. SourceDirect cung cấp cho người mua cơ hội tìm nguồn sản phẩm trực tiếp từ hơn 14 quốc gia.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)