(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P62 - Life in Color : Nét chấm phá đa sắc màu không thể bỏ qua tại Florida

18-07-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Được tổ chức từ năm 2006 tới nay, Life In Color không chỉ là lễ hội âm nhạc, mà nó còn là lễ hội nhiều màu sắc theo đúng nghĩa đen bởi nó cũng là bữa tiệc sơn lớn nhất thế giới.

 

 

 

Life in Color không chỉ mang đến những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng, nó còn là cánh cửa thoát khỏi cuộc sống nhàm chán hàng ngày, nơi hàng trăm người mơ ước được có mặt.

Ban đầu, đây chỉ đơn thuần là một bữa tiệc do anh chàng sinh viên Sebastian Solano, Paul Campbell, Lukasz Tracz và Patryk Tracz và những người bạn của mình tổ chức ở trường Đại học.

 

 

Khách tham dự sẽ được hòa mình và không khí sôi động của âm nhạc điện tử và phun sơn vào nhau (một loại sơn không độc hại). Họ đã tổ chức hơn 200 buổi biểu diễn trên khắp các tiểu bang tại Mỹ với mục đích ủng hộ các trường đại học tại tiểu bang Florida. Từ quy mô nhỏ, Life in Color đã phát triển thành một bữa tiệc màu sắc thường niên được nhiều người mong đợi.

Bắt đầu từ năm 2013, chương trình quảng bá bắt đầu mở rộng quy mô của Life in Color Festival, một lễ hội âm nhạc EDM sôi động và tràn ngập sắc màu đúng nghĩa. Sự kiện lễ hội hàng năm của Life in Color tại Miami được coi là đầu tàu của hãng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)