(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P63 - Footwear Show New York Expo : Ngày hội thời trang B2B lớn nhất New York

19-07-2022

(usKings.us) Footwear Show New York Expo (tạm dịch: Triển lãm thương mại đồ thể thao New York Expo; viết tắt: FSNYE) là một sự kiện triển lãm thương mại chuyên nghiệp dành riêng ngành bán lẻ quần áo/giày sép/phụ kiện.

 

 

Footwear Show New York Expo (FSNYE) là một công ty quản lý được công nhận chuyên tổ chức các buổi trình diễn giày khách sạn trong Tuần lễ thị trường "FFANY". Không có nơi nào tốt hơn để giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất của bạn hơn là ngay tại Thành phố New York nhộn nhịp! Đây là một triển lãm thương mại B2B kết nối mạng duy nhất sử dụng nền tảng của Khách sạn Park Lane New York.

 

 

Khám phá các thương hiệu mới thú vị, tham quan với các đối tác trong ngành và có cái nhìn toàn diện về các xu hướng mới nhất. Các nhà nhà sản xuất và tiếp thị sẽ trưng bày giày dép, túi xách và các sản phẩm của họ trong một căn phòng hoặc suite sang trọng được thiết kế riêng.

Phong cách và tính nghệ thuật đặc biệt giúp khách tham dự được đắm chìm trong vẻ ngoài tươi mới nhất của mùa và được trưng bày trong 3 ngày diễn ra hội chợ. Các nhà bán lẻ mua sắm những bộ sưu tập mới nhất trong không gian hiệu quả thoải mái này, giúp bạn dễ dàng kinh doanh ở NYC.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)