(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P64 - Brick Fest Live (Washington, D.C.) : Thỏa sức sáng tạo tại lễ hội lego nhộn nhịp nhất nước Mỹ

20-07-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Các sự kiện Lễ hội gạch là một lễ kỷ niệm của tất cả mọi thứ LEGO. Đây là một chuyến thăm tuyệt vời cho các gia đình, AFOL, nhà sưu tập, thợ xây dựng và m���i loại người hâm mộ LEGO khác.

 

 

BrickFest là lễ hội đầu tiên dành cho những người trường thành nhưng vẫn đam mê những mô hình lắp ráp LEGO (AFOLs) ở Hoa Kỳ. Trọng tâm của lễ hội là tạo sân chơi giúp người hâm mộ mang công trình sáng tạo của họ- thường được gọi là MOC (Sáng tạo của riêng tôi)-đến và chia sẻ với những người cùng đam mê.

 

 

Mục đích của lễ hội là cung cấp một địa điểm cho những người hâm mộ LEGO trưởng thành mang đến và trưng bày các tác phẩm LEGO của riêng họ. Các hoạt động tại lễ hội bao gồm thuyết trình, hội thảo, thảo luận và các cuộc thi.

 

 

Những người tham gia đầy đủ các hoạt động sẽ nhận được “Gói Công ước” có chứa huy hiệu LEGO. Tại lễ hội, còn có một buổi Triển lãm tập trung vào việc mời người hâm mộ LEGO ở mọi lứa tuổi đến chiêm ngưỡng hàng trăm tác phẩm kỳ công được lắp ráp từ hàng triệu mảnh lego.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)