(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P70 - IBS New York: Triển lãm chuyên nghiệp lớn nhất tại Mỹ trong ngành công nghiệp làm đẹp

02-08-2022

(kyluc.vn - uskings.us) IBS New York là thủ đô sắc đẹp của thế giới và luôn là một sự kiện mang tính trải nghiệm giúp truyền sức mạnh và khơi dậy niềm đam mê sâu sắc trong các chuyên gia làm đẹp.

 

 

IBS New York là một sự kiện mang tính trải nghiệm nhằm truyền sức mạnh và khơi dậy niềm đam mê giữa các chuyên gia làm đẹp. Đây tiếp tục là nơi hấp dẫn và được mong chờ nhất để các chuyên gia làm đẹp và nhà cung cấp kết nối công việc kinh doanh. Thực sự không có gì thay thế cho các tương tác trực tiếp, khám phá và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm. 

 

 

Các chuyên gia sẽ có cơ hội ghé thăm hàng chục các cuộc triển lãm và học hỏi các kiến thức sâu rộng thông qua những buổi trình diễn vô giá trong gian hàng của một số nghệ sĩ hàng đầu trong ngành. 

Có thể nói đây là triển lãm làm đẹp chuyên nghiệp lớn nhất nước Mỹ quy tụ hàng loạt sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ cao cấp bao gồm mọi thứ từ chăm sóc da đến chăm sóc móng tay, sản phẩm chăm sóc tóc cho đến những sản phẩm liên quan đến vệ sinh cá nhân.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)