(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P74 - Seafood Expo North America (Massachusetts) : Hội chợ giao thương giữa tập đoàn "cá kiếm" nhất ngành hải sản

09-08-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Hội chợ triển lãm thủy sản Bắc Mỹ / Chế biến thủy sản Bắc Mỹ là hội chợ thương mại thủy sản lớn nhất Bắc Mỹ. Nếu là một người kinh doanh hải sản chuyên nghiệp, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ sự kiện này.

 

 

Seafood Expo Bắc Mỹ là sự kiện thương mại thủy sản lớn nhất của thị trường, thu hút các nhà cung cấp và người mua thủy sản ở mọi loại thị trường bao gồm bán lẻ, nhà hàng, dịch vụ ăn uống, và chế biến. Sự kiện cung cấp cho những người tham dự cơ hội gặp gỡ với các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp nguồn hải sản, sản phẩm, thiết bị và dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ.

 

 

Hội chợ triển lãm thủy sản Bắc Mỹ / Chế biến thủy sản Bắc Mỹ là điểm dừng chân duy nhất cho tất cả mọi thứ thủy sản trong thị trường không thể thiếu này. Đóng vai trò là triển lãm thương mại thủy sản lớn nhất Bắc Mỹ, hơn 22.000 chuyên gia trong ngành đã tham dự vào năm ngoái để khám phá các nhà cung cấp, sản phẩm và xu hướng, đồng thời tạo ra các kết nối kinh doanh sinh lợi kéo dài xa hơn sự kiện.

 

 

Triển lãm này quy tụ hơn 1.300 nhà cung cấp trưng bày từ 49 quốc gia dưới một mái nhà, năm này qua năm khác, với một mục tiêu: cung cấp cho người mua thủy sản ở Bắc Mỹ một điểm dừng chân duy nhất để tiếp cận mọi loại hình kinh doanh thủy hải sản. Việc này bao gồm tất cả các hoạt động: tìm nguồn cung ứng sản phẩm; gặp gỡ với các nhà cung cấp hiện tại hoặc mới; kết nối với các đồng nghiệp trong ngành; và nhiều hơn nữa!

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ