(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P75 - Bonnaroo (Tennessee) : Điểm dừng chân giải nhiệt mùa hè trong tháng 6 tại Mỹ

10-08-2022

(uskings.us – kyluc.vn) Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Bonnaroo, lễ hội âm nhạc và nghệ thuật mùa hè hàng năm được tổ chức tại Manchester, Tennessee, Hoa Kỳ.

 

 

Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Bonnaroo là một lễ hội âm nhạc kéo dài bốn ngày thường niên của Mỹ do Superfly Presents và AC Entertainment phát triển và thành lập. Kể từ năm đầu tiên vào năm 2002, lễ hội đã được tổ chức tại nơi hiện là Công viên Sân khấu Lớn trên một  khu đất rộng 280 ha ở Manchester, Tennessee. Lễ hội thường bắt đầu vào thứ Năm thứ hai trong tháng Sáu và kéo dài bốn ngày.

 

 

Lễ hội Bonnaroo  lấy tên từ album Decisently Bonnaroo năm 1974 của nghệ sĩ dương cầm và ca sĩ người New Orleans, Tiến sĩ John. Theo tiếng lóng của người Creole ở New Orleans, Bonnaroo đại khái có nghĩa là “tốt nhất trên đường phố”.

Điểm thu hút chính của lễ hội này là nhiều sân khấu biểu diễn nhạc sống với nhiều phong cách âm nhạc đa dạng bao gồm indie rock, classic rock, world music, hip hop, jazz, Americana, bluegrass, nhạc đồng quê, dân gian, phúc âm, reggae, pop, điện tử , và nhạc thay thế khác.

 

 

Các tiết mục âm nhạc bắt đầu vào tối thứ Tư cho những người đến sớm, tiếp tục trong suốt lễ hội với các buổi biểu diễn bắt đầu mỗi ngày vào khoảng giữa trưa và một số sân khấu giải trí cho những người đi lễ hội cho đến khi mặt trời mọc.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ