(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P78 - Pack Expo (Las Vegas) : Nơi diễn ra những sự đổi mới trong ngành đống gói bao bì

14-08-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Pack Expo Las Vegas là một nền tảng để tương tác trong ngành đóng gói bao bì, tìm hiểu những cải tiến mới nhất và tìm giải pháp trực tiếp từ các chuyên gia tại sự kiện đóng gói và chế biến toàn diện nhất. Tìm các giải pháp được nhắm mục tiêu cho dược phẩm, thiết bị y tế, và sinh học. Đó là phạm vi rộng nhất của các thiết bị và giải pháp công nghệ cho khoa học đời sống.

Được dẫn dắt bởi PMMI - Hiệp hội Công nghệ Đóng gói và Chế biến - PACK EXPO Las Vegas quy tụ các nhà cung cấp và nhà triển lãm trưmg bày và trình bày những giải pháp tân tiến trong nhanh đóng gói bao bì. Sự kiện hai năm một lần này sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas, từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 9 năm 2023.

 

 

Sự kiện mang đến những lợi ích:

Thiết lập quy mô toàn vẹn của máy móc và rô bốt đang hoạt động.

Trình bày những giải pháp đóng gói, chế biến, tự động hóa và chuỗi cung ứng cho hầu hết mọi ngành dọc.

PACK to the Future, một triển lãm đặc biệt với các thiết bị đóng gói và bài thuyết trình lịch sử.

 

 

Các buổi giáo dục miễn phí diễn ra ở nhiều địa điểm trong khuôn khổ sự kiện.

Bảy khu vực trưng bày chính bao gồm — Khu chế biến, Hậu cần, Bao bì chăm sóc sức khỏe, Vật liệu đóng gói, Bánh kẹo, Bao bì có thể tái sử dụng và In bao bì.

Những người tham dự PACK EXPO Las Vegas bao gồm giám đốc điều hành cấp C, kỹ sư, giám đốc nhà máy, chuyên gia nghiên cứu và phát triển, giám đốc thương hiệu và tiếp thị, kiểm soát viên chất lượng, người mua và nhà thiết kế bao bì từ nhiều công ty hàng tiêu dùng đóng gói (CPG) nổi tiếng và các nhà bán lẻ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)