(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P92 - CONEXPO-CON / AGG (California) : Nơi mang đến những cải cách tân tiến trong ngành xây dựng

31-08-2022

(kyluc.vn - uskings.us) CONEXPO-CON / AGG là triển lãm thương mại xây dựng lớn nhất Bắc Mỹ. CONEXPO-CON / AGG là kết quả của sự hợp nhất CONEXPO và CON / AGG vào năm 1996. Triển lãm Quốc tế về Truyền tải điện (IFPE) được tổ chức cùng với CONEXPO-CON / AGG.

CONEXPO-CON / AGG là nơi tụ họp quốc tế ba năm một lần cho các ngành xây dựng, tập trung vào xây dựng, cốt liệu và bê tông trộn sẵn. Sự kiện có các cuộc triển lãm về các công nghệ và cải tiến mới nhất trong thiết bị, sản phẩm và dịch vụ, cùng với chương trình giáo dục mở rộng nhắm mục tiêu vào ngành.

Năm 1909, CONEXPO đầu tiên được tổ chức ở Columbus, Ohio, và CON / AGG đầu tiên được tổ chức tại Detroit Michigan vào năm 1928. Năm 1996, hai chương trình hợp nhất, tạo ra CONEXPO-CON / AGG. Buổi biểu diễn chung đầu tiên được tổ chức vào năm 1996 tại Las Vegas, Nevada. CONEXPO-CON / AGG đã trở thành triển lãm lớn nhất Tây bán cầu cho ngành xây dựng và vật liệu xây dựng.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Triển lãm CONEXPO-CON / AGG trưng bày các công nghệ và cải tiến mới nhất trong thiết bị, sản phẩm và dịch vụ cho ngành xây dựng. Các khu vực tập trung sản phẩm và các gian hàng triển lãm chuyên biệt giúp khách tham quan dễ dàng xác định các sản phẩm, dịch vụ cụ thể và các đơn vị triển lãm quan tâm.

Các tổ chức công nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới tham gia với tư cách là Tổ chức hỗ trợ, và các ấn phẩm / phương tiện truyền thông hàng đầu trong ngành trên toàn thế giới tham gia với tư cách là Ấn phẩm / Truyền thông hỗ trợ. CONEXPO-CON / AGG cũng được công nhận là nơi quy tụ của ngành xây dựng và vật liệu xây dựng trên toàn thế giới. Hàng trăm cuộc họp ngành, bao gồm cả các hội nghị hàng năm của các hiệp hội ngành, được tổ chức cùng với triển lãm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)