(Uskings) Top 100 sự kiện thường niên lớn nhất Hoa Kỳ - P99 - Saint Paul Winter Carnival (Minnesota) : Nơi chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh khiết của băng

09-09-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Hãy cùng chúng tôi tham gia Lễ hội mùa đông Saint Paul lần thứ 137, "Lễ hội thú vị nhất trên trái đất" kể từ năm 1886. Lễ hội mùa đông tiếp tục mang đến các sự kiện thân thiện với gia đình và niềm tự hào của cộng đồng cho Saint Paul.

Năm 1885, một phóng viên ở New York đã viết rằng Saint Paul là "một phiên bản của Siberia, không thích hợp cho con người sinh sống" vào mùa đông. Bị xúc phạm bởi lời bình luận này, Phòng Thương mại Saint Paul quyết định không ch��� chứng minh rằng Saint Paul không chỉ là nơi sinh sống mà những công dân tại thành phố còn hoạt động năng nổ hơn rất nhiều vào mùa đông. Vì vậy, một Lễ hội Mùa đông đã được tổ chức ở biên giới Montreal với một lâu đài băng vào năm 1885.

 

 

Năm 1886, Vua Boreas Đệ nhất đăng quang và Lễ hội hóa trang mùa đông đầu tiên bắt đầu. Lễ hội này cũng có một cung điện bằng băng, một công trình sáng tạo công phu được làm từ băng của hồ Minnesota, đã phát triển thành một biểu tượng đặc trưng được quốc tế công nhận đại diện lễ hội Saint Paul.

Sự kiện có nhiều hoạt động bao gồm đua xe trượt băng và đua ngựa trên băng. Tên trước đây mô tả độc đáo và trực tiếp hoạt động này vì các hồ đóng băng được sử dụng làm bề mặt đường đua cho xe trượt tuyết. Các nhà tổ chức cho biết sự kiện này cũng nhằm mang cộng đồng đến gần nhau hơn, bao gồm các thành viên của các bộ lạc người Mỹ bản địa gần đó. Nhiều thành viên của các bộ lạc địa phương sẽ đi xe vào thành phố và dựng lều để tham gia Lễ hội hóa trang mùa đông. Trong những năm qua, tiền bản quyền của Lễ hội Carnival đã thể hiện rất ít sự đa dạng.

 

 

Lễ hội hóa trang mùa đông đã phát triển trong những năm qua. Tổ chức huynh đệ Hoàng gia xuất hiện hơn 400 lần hàng năm và tham gia vào các hoạt động cộng đồng xung quanh Khu vực tàu điện ngầm Twin Cities. Là một tổ chức cộng đồng, các thành viên của Hoàng gia và Vulcan Krewe đi khắp Hoa Kỳ và Canada để thăm các cộng đồng khác nhau và tham gia vào các lễ hội khác nhau. Họ nhằm mục đích thúc đẩy nhận thức cộng đồng và tình nguyện và hỗ trợ các hoạt động từ thiện.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)