[USKINGS] Top 20 công ty robot sáng tạo nhất Hoa Kỳ - P20 - Miso Robotics (California) : Bartender robot dành riêng cho những siêu cửa hàng

07-02-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Ngày nay có rất nhiều công cụ mang lại lợi ích to lớn cho nhân loại nhờ công nghệ, mặc dù có những công cụ khác, mặc dù chúng có thể hữu ích, nhưng ít phổ biến hơn và ít nổi bật hơn. Đây là trường hợp của công ty Robot Miso , công ty đã tạo ra các robot pha chế đồ uống theo cách tự động.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Công ty này đã thiết kế rô bốt làm bánh mì kẹp thịt quay trong bếp nhà hàng, được gọi là Flippy, nhưng lần này họ đã tiến xa hơn, tạo ra một chiếc máy có khả năng tự động pha chế đồ uống mà khách hàng yêu cầu. Việc thực hiện robot trong các nhà hàng ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong các dịch vụ thức ăn nhanh.

Hệ thống này, được tạo ra như một phần của một sự hợp tác với công ty pha chế đồ uống Lacer, mang đến cho thực khách một mức độ tự động hóa bổ sung cho đĩa thức ăn nhanh tiêu chuẩn của họ. Nó có một tích hợp trực tiếp hệ thống điểm bán hàng, nơi làm cho đồ uống được rót, niêm phong và ứng trước.

Nhưng không chỉ vậy, cơ chế này còn có một hệ thống bán hàng lớn hơn như một sự đảm bảo rằng các đơn đặt hàng đang được nhận đúng , giữa khách hàng trực tiếp và tài xế giao hàng. Tuy nhiên, mô hình giao hàng mới đã khiến nhu cầu ngày càng quan trọng về tốc độ và hiệu quả trở thành thách thức lớn hơn khi khối lượng công việc tăng lên và nhân viên giảm, mất thêm vài phút để hoàn thành đơn hàng.

Robot rót đồ uống sáng tạo này là thông minh hơn nhiều hơn chiếc máy pha đồ ​​uống cổ điển mà chúng ta có thể tìm thấy trong các nhà hàng thức ăn nhanh hoặc rạp chiếu phim.

Theo Tổ chức Kỷ lục Thế giới (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)