[USKINGS] Top 20 công viên giải trí ấn tượng nhất Hoa Kỳ - P2 - Hersheypark (Pennsylvania): Vương quốc hạnh phúc của những "đứa trẻ" nghiện socola

28-05-2021

(Kyluc.vn – uskings.us) Hersheypark ban đầu được xây dựng cách đây hơn một thế kỷ, dành cho nhân viên làm việc tại công ty sô cô la, nhưng sau đó đã mở cửa cho tất cả mọi người, khiến nó trở thành điểm đến hàng đầu của các gia đình ở Pennsylvania.

Hersheypark (được gọi là Công viên Hershey cho đến năm 1970) là một công viên chủ đề gia đình nằm ở Hershey, Pennsylvania, khoảng 24 km về phía đông của Harrisburg, và 153 km về phía tây của Philadelphia. Công viên được thành lập vào năm 1906 bởi Milton S. Hershey như một công viên giải trí cho nhân viên của Công ty Sôcôla Hershey. Tính đến năm 2016, nó thuộc sở hữu của Hershey Entertainment and Resorts Company. Hersheypark đã giành được một số giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng Tiếng vỗ tay.

 

 

Công viên khai trương tàu lượn đầu tiên, Wild Cat, vào năm 1923, một tàu lượn của Công ty Xe trượt băng Philadelphia thời kỳ đầu. Năm 1970, khu vui chơi bắt đầu kế hoạch tái phát triển, mở rộng diện tích và đổi tên. Những năm 1970, công viên khánh thành SooperDooperLooper, một tàu lượn siêu tốc chạy vòng hoàn chỉnh ban đầu, cũng như một tháp quan sát cao 100m, Kissing Tower. Bắt đầu từ giữa những năm 1980, công viên nhanh chóng mở rộng.

Điểm nổi bật của Hersheypark gồm: 13 tàu lượn siêu tốc, bao gồm Fahrenheit, "tàu lượn vòng thẳng đứng thẳng đứng" mới tăng 121 feet trước khi giảm xuống mức 97 độ;  Lối đi bộ lát gỗ tại Hersheypark bao gồm 10 điểm tham quan nước, bao gồm Công trình nước East Coast, công trình chơi nước lớn nhất thế giới; Hơn 20 kiddie cưỡi cho các du khách trẻ tuổi nhất.

 

 

Cửa hàng quà tặng có các món quà lưu niệm của Hershey và kẹo nổi tiếng thế giới mang về nhà; Hershey's Chocolate World cung cấp một tour du lịch miễn phí thông qua một khu rừng mưa nhiệt đới mô phỏng, nơi du khách tìm hiểu cách hạt ca cao phát triển và được thu hoạch; Vé vào cửa bao gồm vé vào cửa miễn phí ZooAmerica North American Wildlife Park, vườn thú rộng 11 ha với hơn 200 loài động vật.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)