[USKINGS] Top 20 công viên giải trí ấn tượng nhất Hoa Kỳ - P3 - Magic Kingdom (Florida): Xứ sở thần tiên giữa lòng nước Mỹ

29-05-2021

(Kyluc.vn – uskings.us) Là công viên chủ đề đầu tiên tại Florida, Công viên Magic Kingdom vẫn là trung tâm của mọi chuyến đi đến Orlando. Sáu vùng đất huyền bí trên diện tích 43 ha, vui ch��i giải trí từ sáng đến đêm khuya và những nhân vật hoạt hình Disney, tất cả cùng tạo nên một trải nghiệm không thể nào quên cho cả gia đình bạn.Công viên Magic Kingdom được tạo ra nhờ tầm nhìn của Walt Disney và mở cửa vào năm 1971.

Đến với Công viên Magic Kingdom là đến với chuyến đi vui chơi trên chuyến xe lửa một ray cao tốc có các điểm dừng khắp công viên, gồm có lối vào chính, khách sạn nghỉ dưỡng và các công viên chủ đề khác nhau. Tại đây cũng có xe bus và phà lấy cảm hứng từ Đảo Staten tuyệt đẹp, được xây dựng đặc biệt để đưa du khách qua Vũng Bảy Biển.

 

 

Công viên Magic Kingdom là nơi trí tưởng tượng của tuổi thơ được sống lại. Các chú cao bồi bước đi oai vệ trước cửa các quán rượu ngả màu thời gian của Khu Frontierland, những sinh vật kỳ lạ diễu hành trong Khu Fantasyland Thời Trung cổ và cuộc Cách mạng Mỹ được tái hiện trong Khu Liberty Square. Khám phá khu rừng lấy cảm hứng từ tên cướp biển trong Khu Adventureland, cảm nhận tốc độ của chuyến du lịch xuyên thiên hà trong Khu Tomorrowland và ghé thăm các cửa hàng và quán cà phê lấy cảm hứng từ các bộ phim dọc theo Khu Main Street, U.S.A.

 

 

Công viên Magic Kingdom mang một không khí hội hè tưởng như không bao giờ dứt với các đoàn diễu hành qua chân Lâu đài của nàng Lọ Lem và các màn trình diễn pháo hoa hầu như tất cả các đêm. Tìm các chuyến đi cướp biển về đêm trên hồ, các chuyến tham quan hậu trường để khám phá, tốc độ chóng mặt của Big Thunder Mountain Railroad Attraction hay tiệm cắt tóc truyền thống giảm giá cho người già và trẻ nhỏ.

Mùa hè là thời điểm đông nhất trong năm của Công viên Magic Kingdom nhưng giờ mở cửa được kéo dài và có các buổi diễu hành và sự kiện đặc biệt. Orlando có khí hậu nóng nhưng hầu hết các chuyến đi và điểm du lịch đều có khu vực xếp hàng râm mát. Và bạn có thể hạ nhiệt được ngay trên một trong những đường trượt nước.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)