[USKINGS] Top 20 công viên giải trí ấn tượng nhất Hoa Kỳ - P7 - Glenwood Caverns Adventure Park (Colorado) : Nơi thể nghiệm cảm giác "bay vượt đỉnh núi"

04-06-2021

(Kyluc.vn – uskings.us) Glenwood Springs, Colorado là nơi có công viên giải trí duy nhất ở quốc gia nằm trên đỉnh núi. Với cả các hoạt động trong nhà và ngoài trời, từ những chuyến đi ly kỳ đến các chuyến tham quan hang động giáo dục, Công viên Phiêu lưu Glenwood Caverns là một điểm thu hút thân thiện với gia đình, mang lại niềm vui quanh năm.

Công viên giải trí độc đáo này nằm trên Núi Sắt, nhìn ra thị trấn Glenwood Springs. Khách đến Công viên Phiêu lưu Glenwood Caverns có thể tận hưởng nhiều điểm tham quan. Những người tìm kiếm cảm giác mạnh phải cưỡi The Haunted Mine Drop, chuyến đi duy nhất rơi xuống lòng đất. Hoặc đi xe trên The Alpine Coaster hoặc The Giant Canyon Swing phóng các tay đua 1.300 feet trên sông Colorado.

 

 

Tuy nhiên, công viên chủ đề này không chỉ cung cấp các chuyến đi cảm ứng adrenaline. Trên thực tế, chuyến thăm tới Glenwood Caverns sẽ hoàn thành mà không cần một chuyến tham quan qua hang động chương trình lớn nhất Colorado. Một tour du lịch hang động ở đây là một trong những điểm thu hút hàng đầu thu hút mọi người đến công viên giải trí trên đỉnh núi này.

 

 

Với các lựa chọn ăn uống, sự kiện âm nhạc trực tiếp và các hoạt động dành cho trẻ em, Công viên Phiêu lưu Glenwood Caverns là địa điểm hàng đầu để khám phá khi đến thị trấn miền núi độc đáo này. Vì công viên phiêu lưu này mở cửa quanh năm, khách mùa đông có thể thưởng thức rất nhiều điểm tham quan công viên. Trong những ngày nghỉ, hãy hòa mình vào kỳ nghỉ với Winter on the Mountain, nơi công viên là nơi sinh sống của ông già Noel và một nửa triệu ánh sáng ngày lễ. Bạn không bao giờ quên một chuyến đi vào ban đêm của tàu lượn siêu tốc được chiếu sáng, một công viên thu hút mở cửa suốt mùa đông.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)