[USKINGS] Top 20 hội chợ triển lãm lớn nhất Hoa Kỳ - P18 - World Dairy Expo (Wisconsin) : Ngày hội triển lãm những thành tựu trong ngành công nghiệp sữa

15-07-2021

(Kyluc.vn – uskings.us) Được tổ chức hai năm một lần, hội chợ quốc tế này dành riêng cho những người chăn nuôi bò sữa. Các nhà triển lãm sẽ tìm thấy một khán giả năng động và hấp dẫn để giới thiệu các công nghệ và cải tiến mới nhất của họ. Với hơn 65.000 khách truy cập đã đăng ký và hơn 700 công ty tham gia, bạn có thể mong đợi thương hiệu của mình đạt được mức độ công nhận mới.

World Dairy Expo là một sự kiện kéo dài 5 ngày giới thiệu các công nghệ mới nhất dành cho ngành công nghiệp sữa. Chương trình được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Năng lượng Alliant ở Madison, Wisconsin, Hoa Kỳ. Được coi là triển lãm ngành công nghiệp sữa lớn nhất và quan trọng nhất ở Bắc Mỹ, nó đã được tổ chức vào tuần đầu tiên của tháng 10 kể từ năm 1967, ngoại trừ vào năm 2020 khi nó bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19 là nguyên nhân.

 

 

Một trong những khía cạnh đặc biệt của World Dairy Expo là các chủ đề của nó. Kể từ cuối những năm 1980, chương trình đã được tổ chức theo một chủ đề nhất định, khi chương trình được trang trí với hai phông nền tương ứng với chủ đề của năm đó. Các chủ đề đa dạng từ đơn giản đến xa hoa, chẳng hạn như chủ đề "Excitement is Building" có bối cảnh giống như một công trình xây dựng khổng lồ.

World Dairy Expo cũng là nơi diễn ra triển lãm thương mại tập trung vào sữa lớn nhất trên thế giới. Gần 900 công ty từ khắp nơi trên thế giới trưng bày cho 70.000 người tham dự triển lãm. Các công ty như John Deere, Case IH, Land O'Lakes, Select Sires, Semex, ABS, ANIMART và nhiều công ty khác thực hiện chuyến đi đến Madison, Wisconsin, Hoa Kỳ hàng năm. World Dairy Expo được công nhận là thành viên của “Top 200 Tuần lễ Hội chợ Triểm lãm”, danh sách tôn vinh các sự kiện thương mại hàng đầu của quốc gia do Trade Show Executive Gold 100 tổ chức.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ