[USKINGS] Top 20 khu vực kỳ bí nhất Hoa Kỳ - P18 - Tam giác Michigan: Vùng "tam giác quỷ" trên lãnh thổ Mỹ

07-08-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Nói về những khu vực huyền bí trên Trái đất, người ta hay đề cập đến Tam giác “quỷ” Bermuda ở phía Tây Đại Tây Dương, hay Tam giác Rồng ở Nhật Bản… Tuy nhiên, trên đất Mỹ cũng có một tam giác bí ẩn, nơi xảy ra những hiện tượng kỳ lạ như sự xuất hiện của UFO, sự mất tích của máy bay, tàu thuyền.

 

 

Khu vực bí ẩn này được gọi là Tam giác Michigan, trải dài từ Ludington đến cảng Benton, Michigan và Manitowoc, Wisconsin. Kể từ năm 1891 nó là nơi xảy ra những vụ mất tích bí ẩn của tàu thuyền, máy bay và cũng nổi tiếng với các hoạt động của UFO cùng nhiều hiện tượng kỳ lạ khác. Trong đó đáng kể là một số trường hợp con người xâm nhập vào đây bị biến mất không để lại dấu vết.

Một trong những vụ biến mất kỳ lạ nhất có liên quan đến Steven Kubacki, một sinh viên người Đức. Vào tháng 2/1978, anh quyết định thực hiện chuyến trượt tuyết đến khu vực hồ Michigan, Mỹ. Khởi hành với tinh thần rất tốt và không cho thấy điều gì bất ổn về sức khỏe nhưng Kubacki đã không trở về như kế hoạch.

Một cuộc tìm kiếm diễn ra ngay sau đó và những gì tìm thấy chỉ là đôi ván và chiếc gậy trượt tuyết của anh trên bờ hồ đóng băng. Người ta cũng phát hiện các vết chân được cho của Kubacki, dường như dừng đột ngột lại bên mép hồ. Với những gì thu thập được, người ta cho rằng anh đã đi bộ đến vị trí này và “bốc hơi” vào không khí.

Điều kỳ lạ là, không lâu sau chiếc ba lô của anh được phát hiện ở một khu vực mà trước đó, toán tìm kiếm đã lục soát rất kỹ. Kubacki được cho là đã bị sụp một lớp băng rồi lọt xuống hồ và chết đuối. Tuy nhiên, điều kỳ lạ tiếp tục xảy ra, khi vào ngày 5/5/1979, chính xác là 15 tháng sau vụ biến mất bí ẩn, Kubacki bất thình lình xuất hiện trước cửa nhà của cha mẹ mình, trong tình trạng lơ mơ nhưng sức khỏe vẫn ổn.

Đối với một số người, đây là bằng chứng về sự hiện diện của những thế lực huyền bí. Còn những người khác thì cho rằng, các nạn nhân không may bị lạc, bị hoảng loạn rồi mất phương hướng.

Tuy nhiên, làm thế nào giải thích các trường hợp như của Kubacki, của cô bé Amber, biến mất rồi trở về và quên hết mọi thứ? Và cho đến nay, bí ẩn về Tam giác Michigan vẫn chưa có lời giải thỏa đáng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)