[USKINGS] Top 20 khu vực kỳ bí nhất Hoa Kỳ - P2 - Energy Vortexes (Arizona) : Những vùng xoáy điều khiển tâm trí con người

21-07-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Rất có thể, bạn biết đến Sedona, Arizona, với những thành tạo đá sa thạch đỏ lộng lẫy. Nhưng bạn cũng biết rằng nơi đây là một điểm nóng về tâm linh? Một số người đến đây không chỉ để chiêm ngưỡng cảnh quan, mà còn để được tăng cường năng lượng, do cái gọi là xoáy nước, hoặc các khu vực năng lượng tập trung được cho là có khả năng tăng cường chữa bệnh và khuyến khích cảm giác khỏe mạnh ở du khách.

 

 

Các dòng xoáy Sedona (dạng ngữ pháp thích hợp 'vortices' hiếm khi được sử dụng) được cho là các trung tâm năng lượng xoáy có lợi cho việc chữa bệnh, thiền định và khám phá bản thân. Đây là những nơi mà trái đất dường như đặc biệt sống động với năng lượng. Nhiều người cảm thấy tràn đầy cảm hứng, được sạc lại hoặc nâng cao tinh thần sau khi ghé thăm một cơn lốc.

Mặc dù tất cả Sedona được coi là một dòng xoáy, nhưng có những vị trí cụ thể nơi năng lượng bùng phát mạnh mẽ nhất. Bốn dòng xoáy Sedona nổi tiếng nhất được tìm thấy tại Airport Mesa, Cathedral Rock, Bell Rock và Boynton Canyon — mỗi xoáy đều tỏa ra năng lượng đặc biệt của riêng mình. Một số được cho là tạo ra năng lượng chảy lên trên trong khi ở một số khác thì năng lượng xoắn xuống dưới, đi vào trái đất.

 

 

Đừng ngạc nhiên khi thấy mọi người tập thiền, yoga hoặc thực hiện các nghi lễ khác tại các trang web xoáy. Xin hãy trân trọng. Có một số công ty, hướng dẫn viên cá nhân và các học viên chữa bệnh cung cấp các tour du lịch xoáy. Nhưng tất cả mọi người đều được chào đón đến thăm một mình. Tất cả các trang web xoáy đều có thể dễ dàng truy cập và bản đồ và hướng dẫn có sẵn tại trung tâm du khách. Xuất hiện với một tâm trí cởi mở và xem điều gì sẽ xảy ra.

Sedona đã phát triển danh tiếng trên toàn thế giới như một nơi khai sáng. Đây là nơi sinh sống của một cộng đồng lớn thúc đẩy nhiều phương pháp chữa bệnh và thực hành tâm linh khác nhau. Có các cửa hàng chăm sóc sức khỏe và cửa hàng nhỏ nằm rải rác trong thị trấn. Ngoài ra, nhiều spa của Sedona cung cấp các liệu pháp lấy cảm hứng từ người Mỹ bản địa bằng cách sử dụng các nguyên liệu bản địa như đất sét đá đỏ và thực vật địa phương.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)