[USKINGS] Top 20 khu vực kỳ bí nhất Hoa Kỳ - P3 - Mel's Hole (Washington) : Bí ẩn sự hình thành lỗ hổng dẫn đến tâm Trái Đất

22-07-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Mel's Hole, theo một truyền thuyết đô thị, được cho là "hố không đáy" gần Ellensburg, Washington. Mặc dù Mel Waters (nếu anh ta từng tồn tại) được cho là đã thu hút sự chú ý đến cái hố, bản thân huyền thoại đã bắt đầu từ rất lâu trước khi anh ta xuất hiện.

Vào ngày 21 tháng 2 năm 1997, một người nghe đã xuất hiện với Art Bell với tư cách là khách trên Coast to Coast AM. Người đàn ông tự gọi mình là Mel Waters và kể một câu chuyện gợi nhớ đến câu chuyện của Pet Sematary. Waters tuyên bố về sở hữu của mình trong một khu vực nông thôn chín dặm về phía tây Ellensburg trong kittitas County, Washington, một lỗ bí ẩn đã xuất hiện. Ông tiếp tục rằng cái hố sâu hơn 80.000 feet và có thể hồi sinh động vật chết. Waters cũng tuyên bố rằng các quan chức chính phủ đã tịch thu đất đai của anh ta, tịch thu lỗ hổng và trả tiền cho anh ta để chuyển đến Úc.

Waters xuất hiện trở lại trong chương trình vào năm 2000 và 2002, ngay sau đó Một tờ báo địa phương báo cáo rằng không ai tên Mel Waters từng đến thăm Manastash Ridge gần Ellensburg Tôi đã sống Hầu hết mọi người đã viết câu chuyện như một lời huyên thuyên của một người đàn ông không ổn định và không xem xét cái lỗ thần bí nên là gì.

 

 

Sau đó, một nhân viên y tế tên là Red Elk tuyên b��� vào năm 2008 rằng anh ta biết rõ lỗ hổng thần bí và nó có thể làm băng cháy. Ông cũng đưa ra tuyên bố kỳ quái rằng cái lỗ đã nấu một con cừu khi nó còn sống, và sau đó làm một con dấu xuất hiện trong con cừu đã nấu chín.

Những người đủ can đảm để tiếp cận hố đều nhận thấy điều gì đó đặc biệt về động vật hoang dã trong khu vực - hay nói một cách khéo léo hơn là sự thiếu vắng chúng. Các loài động vật rõ ràng rất ghét cái lỗ và sẽ cố hết sức để tránh xa nó càng tốt. Waters thậm chí còn báo cáo rằng những con chó của chính anh ta từ chối tiếp cận cái hố. Khi anh ta cố gắng đưa chúng lại gần nó, chúng cắm chân xuống đất để phản đối.

Những du khách khác thậm chí còn lưu ý rằng các loài chim đã tránh bay trực tiếp qua nó và không có động vật nhỏ nào khác xuất hiện gần nó. Theo nhiều báo cáo khác nhau, dấu hiệu duy nhất của động vật hoang dã là những đống xương ngổn ngang quanh miệng hố.

Cuộc phỏng vấn của Mel Waters với Art Bell trên Coast to Coast AM đã đưa lỗ hổng vào nhận thức của công chúng, và một trong những câu chuyện mà anh ấy kể trong cuộc gọi thực sự khiến người xem cảm thấy lạnh sống lưng. Theo Waters, người dân địa phương đã sử dụng cái hố để lấy bất cứ thứ gì từ thiết bị cũ đến xác gia súc. Nhưng rõ ràng, việc ném thứ gì đó xuống hố không đảm bảo rằng nó sẽ ở lại đó. Trong cuộc phỏng vấn, Waters khai rằng khi một trong những con chó của hàng xóm qua đời, người hàng xóm của anh đã mang con chó đến hố để đuổi nó đi.

Người hàng xóm sau đó được cho là đã nói với Waters rằng sau khi anh ta làm như vậy, anh ta sau đó đã nhìn thấy con chó của mình chạy trong rừng, sống khỏe mạnh - và vẫn đeo vòng cổ của nó.

Không ai biết danh tính thực sự của Mel Waters và tại sao anh ta xuất hiện trên đài phát thanh ba lần để kể một câu chuyện chỉ được xác nhận bởi một người khác. Tuy nhiên, một số tín đồ khó tính vẫn tìm thấy thời gian trong lịch trình của họ để đi lang thang trong khu vực Manastash, với hy vọng tìm thấy cái lỗ bí ẩn trên mặt đất.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)