[USKINGS] Top 20 môi trường làm việc tốt nhất Hoa Kỳ - P9 - Capital One (Virginia) : Sự công nhận của ban lãnh đạo thúc đẩy sức sáng tạo của nhân viên

02-07-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Theo Fortune and Great Place to Work, Capital One được xếp hạng thứ 9 trong “100 nơi tuyệt vời để làm việc năm 2021”.

Capital One Financial Corporation là một công ty sở hữu ngân hàng của Mỹ chuyên về thẻ tín dụng, cho vay mua ô tô, ngân hàng và tài khoản tiết kiệm, có trụ sở chính tại McLean, Virginia với hoạt động chủ yếu tại Hoa Kỳ. Capital One nằm trong danh sách các ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ, chuyên tập trung vào công nghệ.

Tầm nhìn của Capital One về châm ngôn “Giúp Cuộc sống Tốt đẹp hơn' là nền tảng cho mọi hoạt động của công ty và được thúc đẩy bởi những cam kết nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất; thúc đẩy mối quan hệ khách hàng lâu dài và dần hình thành văn hóa sáng tạo. Để phát triển văn hóa này, Capital One đã tổ chức những khóa đào tạo chuyên gia về cách làm việc sáng tạo cho hơn 250 nhân viên.

 

 

Khi COVID-19 hoành hành, cam kết của công ty đối với lực lượng lao động trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Giữa thời đại dịch, Capital One vẫn cống hiến cho các giá trị của sự hòa nhập, phát triển kỹ năng, giao tiếp cởi mở và chân thành. Lương không bị giảm, thay vào đó, công ty đã làm điều ngược lại. Nhiều phúc lợi đã được tăng lên: tăng PTO (Paid time off- chính sách nghỉ việc có lương), nâng cao dịch vụ chăm sóc trẻ em và tăng lương.

Capital One đã thực hiện các hành động nhanh chóng và dứt khoát, phối hợp từng bước với các bên liên quan của tổ chức trong suốt quá trình. Các kế hoạch phát triển của công ty luôn tập trung vào việc tạo ra sự khác biệt có tác động mạnh mẽ theo hướng tích cực.

 

 

Capital One cũng đẩy mạnh các nỗ lực đa dạng hóa sau phong trào công bằng xã hội, kết hợp các khoản quyên góp, tiếp tục giáo dục và tăng cường sự đa dạng sắc tộc trong tổ chức cơ cấu của công ty. Bất chấp một năm đầy thử thách, công ty đã tiếp tục vượt qua các ranh giới và cổ vũ nhân viên tự do sáng tạo.

Một nhân viên cho biết: “Đây là công ty đầu tiên tôi làm việc mà tôi cảm thấy ý kiến ​​của mình quan trọng, được tôn trọng và quan tâm”.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)