[USKINGS] Top 20 sàn giao dịch điện tử tiêu biểu Hoa Kỳ - P13 - Home Depot (Georgia) : Trang mua sắm tối ưu dành riêng cho căn nhà của bạn

25-11-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Trên trang web của Home Depot, mỗi cửa hàng có trang web riêng của mình. Không phải tất cả các cửa hàng Home Depot cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tương tự. Ví dụ, chỉ có một vài cửa hàng cung cấp các dịch vụ thuê thiết bị.

 

 

Home Depot, nhà chuyên bán lẻ vật liệu cải thiện nhà ở lớn nhất thế giới, có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và kiến thức. Home Depot điều hành hơn 2,200 các cửa hàng bán lẻ tại tất cả 50 bang, Đặc khu Columbia, Puerto Rico, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, Guam, Canada và Mexico. Điểm chung của các liên minh hợp tác của Home Depot là giúp khách hàng của mình xây dựng và cải thiện nhà ở.

Trên trang web của Home Depot, mỗi cửa hàng có trang web riêng của mình. Không phải tất cả các cửa hàng Home Depot cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tương tự. Ví dụ, chỉ có một vài cửa hàng cung cấp các dịch vụ thuê thiết bị.

Vào năm 2017, HomeDepot tung ra một dụng cụ để người mua sắm – thường là một thương gia hoặc nhà thầu – kiểm tra hàng tồn kho từ một cửa hàng cụ thể gần nơi làm, mua và vận chuyển sản phẩm đó từ cửa hàng trực tuyến đó trong 1 ngày. Nhà bán lẻ sẽ báo cho những nhà mua sắm trên trang web và ứng dụng của HomeDepot một cách chính xác nơi một vật phẩm được để trong một cửa hàng cụ thể nằm trong mỗi siêu thị cải tạo nhà của HomeDepot.

Bằng cách tái cấu trúc chuỗi cung ứng và kênh phân phối, Home Depot hiện nay có thể phục vụ gần 95% dân số Mỹ với cam kết thời gian giao hàng trong vòng hai ngày. Mục tiêu mà công ty đang đặt ra là tiếp cận 90% dân số với thời gian giao hàng còn dưới một ngày. Đây cũng là yếu tố quan trọng đối với nhóm khách hàng chuyên gia vốn tiêu nhiều tiền hơn khách hàng mua về và tự lắp ráp (DIY). Trong một số trường hợp, Home Depot còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách đặt mua trực tuyến và nhận hàng tại cửa hàng bên ngoài. Công ty cũng cung cấp dịch vụ giao hàng bằng xe hơi đến hơn 40% dân số.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ