[USKINGS] Top 20 sàn giao dịch điện tử tiêu biểu Hoa Kỳ - P16 - Poshmark (California) : Đế chế mua sắm trực tuyến từ việc bán lại quần áo cũ

01-12-2021

(kyluc.vn - uskings.us) Cũng giống như Amazon và Ebay, Poshmark là trang thương mại điện tử kết nối người bán và người mua tại Mỹ, được thành lập từ năm 2011. Poshmark giúp mọi người kiếm tiền từ việc đăng bán quần áo cũ online. Có thể hiểu đơn giản rằng, Poshmark là trang để bất cứ ai có các mặt hàng thời trang cũ đăng tải lên để bán và người có nhu cầu tìm đến để mua. Từ đó, trang này mang đến khoản thu nhập cố định cho người bán và từ đó cũng được biết đến nhiều hơn.

Poshmark được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm các chuyên gia tiếp thị và kỹ thuật; một trong số đó là Giám đốc điều hành Manish Chandra, người trước đây từng là giám đốc điều hành cho một số công ty và người cũng thành lập nền tảng cộng đồng mua sắm trực tuyến Kaboodle (sau đó được Hearst mua lại).

 

 

Poshmark đã tạo ra nhiều các phân khúc thị trường thích hợp với nhiều mặt hàng khác nhau. Người mua khi truy cập vào website này có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn dễ dàng nhận ra các mặt hàng đang được bày bán là new hay đã qua sử dụng thông qua danh mục hàng hóa và thông tin trong mỗi sản phẩm mà đơn vị cung cấp.

Trang thương mại điện tử này hiện đang tiếp tục được mở rộng và nhận được nhiều đánh giá cao cũng như sự tin tưởng từ phía khách hàng. Với hình thức hoạt động tương tự như mạng xã hội khi Poshmark kết nối được lượng bạn bè lớn và dễ dàng bán hàng. Nếu bạn có nhu cầu khi doanh hay đơn giản chỉ là mua sắm cũng có thể tham gia vào trang thương mại điện tử và có cơ hội sở hữu những mặt hàng như ý muốn.

 

 

Thông qua nền tảng mua sắm Poshmark, người dùng thực tế có thể bán bất cứ thứ gì từ quần áo / phụ kiện quần áo đến các sản phẩm chăm sóc da và thậm chí cả đồ dùng thiết yếu trong phòng tắm / nhà bếp.

Theo trang web của công ty, Poshmark có hơn 70 triệu người dùng đã đăng ký trên khắp Hoa Kỳ và Canada với hơn 200 triệu sản phẩm được liệt kê trên ứng dụng Poshmark. Công ty cũng tự hào rằng cứ mỗi giây lại có một giao dịch bán được thực hiện khi Poshmark Hoa Kỳ vươn lên trở thành một trong những thị trường thương mại điện tử hàng đầu trong nước.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)