[USKINGS] Top 20 sàn giao dịch điện tử tiêu biểu Hoa Kỳ - P18 - Overstock (Utah) : Mang đến giải pháp mua sắm thông minh và nhanh chóng

05-12-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Overstock là cửa hàng bán lẻ trực tuyến theo hướng công nghệ cung cấp các danh mục sản phẩm khác nhau cho khách hàng của mình. Cửa hàng chuyên cung cấp đồ nội thất chất lượng cao (giường, đồ trang trí nhà, ...) đ��� giúp mọi người tạo ra những ngôi nhà mơ ước của mình.

 

 

Không có đại lý Overstock, mọi thứ được bán bởi Overstock trên trang web của họ. Trụ sở chính nơi tất cả các hoạt động được kiểm soát nằm ở Midvale, Utah, gần Thành phố Salt Lake ở Hoa Kỳ. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng Overstock hoặc đến trụ sở của họ. Nhưng nếu bạn muốn mua một cái gì đó, bạn sẽ phải mua nó thông qua trang web của họ.

Cùng với đồ nội thất, bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm khác, bao gồm sản phẩm làm đẹp, quần áo, thiết bị điện tử, dụng cụ thể dục, đồ dùng cho thú cưng, v.v. Overstock được thành lập vào năm 1999, kể từ khi thành lập, trang web đã thu hút được hàng triệu khách hàng hài lòng trên toàn thế giới.

Overstock không có bất kỳ cửa hàng thực nào. Đây là một nhà bán lẻ trực tuyến đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng cách cung cấp cho khách hàng hàng hiệu với mức giá chiết khấu. Overstock dự trữ hàng tồn kho thanh lý từ các nhà bán lẻ khác trên các kệ hàng và đây là lý do tại sao cửa hàng trực tuyến này cung cấp mức giá chiết khấu cho các mặt hàng thiết kế riêng.

Overstock giao hàng khắp thế giới cho khách hàng của mình và với tính năng theo dõi Overstock, bạn sẽ biết được vị trí của gói hàng của mình ở mọi bước trên đường đi, tình trạng giao hàng của gói hàng của bạn và đơn vị chuyển phát nhanh đã sử dụng để vận chuyển.

Overstock là một trong những cửa hàng thương mại điện tử lớn nhất ở Mỹ, với doanh thu 1,459 tỷ đô la vào năm 2019. Lý do khiến hàng triệu người mua hàng từ cửa hàng trực tuyến này là vì Overstock thời gian vận chuyển, phương pháp theo dõi Overstock và dịch vụ khách hàng Overstock có chất lượng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)