[USKINGS] Top 20 thiên tài nhỏ tuổi tại Hoa Kỳ - P7 - Elliott Tanner (Minnesota) : Cuộc sống của Cử nhân Khoa học Vật lý và Toán học 11 tuổi

31-05-2021

(Kyluc.vn – uskings.us) Mới 11 tuổi, một cậu bé St. Louis Park được cho là người trẻ nhất trong bang có được bằng cao đẳng.

Elliott Tanner là một đứa trẻ có năng khiếu bẩm sinh, có niềm đam mê với toán học, khoa học và lập trình máy tính.  Cậu bắt đ��u sự nghiệp đại học toàn thời gian của mình vào năm 9 tuổi (sau khi lấy các tín chỉ đại học chọn lọc năm 8 tuổi) và hiện đang học năm thứ tư đại học tại Đại học Minnesota. Cậu bé luôn duy trì điểm số 4.0 và nằm trong Danh sách Khoa trưởng của Đại học Minnesota. Elliott Tanner  cũng là một nhà nghiên cứu sinh viên đại học tại trường đại học.

 

 

Vào tháng 5 năm 2020, Elliott tốt nghiệp đại học năm 11 tuổi với bằng Cao đẳng Khoa học về Toán. Cậu bé hiện đang theo học tại Đại học Minnesota, nơi cậu đang chuẩn bị tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học về Vật lý và Cơ bản về Toán học vào tháng 5 năm 2022.

Elliott là sinh viên tốt nghiệp đại học trẻ nhất ở Minnesota cho cả bằng Cao đẳng Khoa học và bằng Cử nhân Khoa học Vật lý sắp tới của mình. Cậu là một trong 10 sinh viên trẻ nhất từng có bằng Cử nhân Khoa học trên toàn thế giới khi mới 13 tuổi.

 

 

Elliott đã xuất hiện trên toàn quốc trong các chương trình như Kids Say the Darnedest Things với Tiffany Haddish và show The Strahan ans Sara.

Khi Elliott không đắm chìm trong tình yêu học thuật của mình, cậu chơi boardgame với gia đình, dành thời gian bên ngoài với bạn bè, đọc sách, đi du lịch và nghe một số nghệ sĩ âm nhạc yêu thích của  mình, bao gồm The Beatles, Billy Joel, và cha anh, Patrik Tanner.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)