[USKINGS] Top 5 lễ hội Halloween ấn tượng nhất Hoa Kỳ

03-10-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm ở các nước phương Tây. Theo thời gian, lễ Halloween đã du nhập sang rất nhiều nước khác nhau, nhưng mỗi nước đều biến tấu nó đi để có ngày lễ Halloween của riêng mình. Và cho đến ngày nay, lễ hội này đã trở nên phổ biến với nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng để tham gia những lễ hội Halloween ấn tượng nhất thì phải nói đến Hoa Kỳ, cái nôi của những bữa tiệc ma quái.

1. Lễ hội của người chết, Salem, Massachusetts

 

 

Halloween là ngày của phù thủy, và chẳng nơi nào tốt hơn để trải nghiệm phép thuật phù thủy thực sự hơn là địa điểm của các phiên tòa xét xử phù thủy Salem khét tiếng? Lễ hội này kéo dài cả tháng 10 để khám phá những bí ẩn của Thần chết với các sự kiện hấp dẫn nhiw: Hội chợ ngoại cảm và Hội chợ phù thủy, Trà tang lễ nơi mọi người chia sẻ những câu chuyện về những người thân yêu của họ và tất nhiên, Lễ hội Halloween chính thức của Phù thủy Salem, sự kiện Halloween kỳ diệu nhất của Salem, nơi diễn ra các bữa tiệc ăn uống, khiêu vũ , nghi lễ, nhạc sống,..

2. The Queen Mary’s Dark Harbour, Long Beach, California

 

 

Queen Mary, một tàu du lịch cập bến bãi biển Long Beach, California, thường được cho là một trong những nơi bị ma ám nhất trên thế giới, và chắc chắn là một nơi đáng sợ để tổ chức lễ Halloween. Tại Dark Harbour, bạn có thể khám phá sáu mê cung ma ám đáng sợ với hơn 200 quái vật và bóng ma được lấy cảm hứng từ các linh hồn thực sự ám ảnh con tàu.

3. Đêm kinh dị Halloween của Universal Studios

 

 

Các công viên giải trí đều mang lại niềm vui cho trẻ em? Chà, bạn có thể muốn để bọn trẻ ở nhà vì Công viên Universal Studios sẽ trở thành địa điểm ám ảnh nhất trong đêm Halloween. Trong suốt tháng 10, Universal Studios biến thành một thế giới thần tiên rùng rợn của nỗi kinh hoàng, với những mê cung đáng sợ dựa trên các bộ phim và chương trình kinh dị yêu thích như Texas Chainsaw Massacre và The Walking Dead.

4. Lễ hội hóa trang Halloween ở Tây Hollywood

 

 

Nằm trên Santa Monica Blvd giữa Doheny Dr và La Cienega Blvd, lễ hội Hóa trang WeHo Halloween Carnaval diễn ra vào ngày 31 tháng 10 từ 6 giờ chiều đến 11 giờ đêm, nhưng các bữa tiệc thường vẫn tiếp tục ở các địa điểm gần đó suốt đêm. Bạn sẽ có dịp bắt gặp zombie, người chết, phù thủy hay những kẻ sát nhân máu lạnh chỉ có trên màn ảnh. Hãy chuẩn bị tâm lý cho lễ hội Halloween ám ảnh nhất cuộc đời bạn!

5. Pumpkin Walk at The Arboretum at Flagstaff, Arizona

 

 

Cuối cùng, một lễ hội đêm Halloween nhẹ nhàng và ấm cúng cho gia đình. Hãy mặc trang phục đẹp nhất của bạn, tản bộ trên con đường được trang trí bằng những quả bí ngô phát sáng và nhâm nhi ly rượu táo hay ca cao nóng thơm lừng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)