[USKINGS] Top điểm đến du lịch tại Hoa Kỳ - P35 - The Strip: Đại lộ danh vọng của Las Vegas

25-09-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Las Vegas Strip, còn gọi là Dải Las Vegas, thuộc đại lộ Las Vegas Nam dài 6,8 km được hình thành đã mở rộng thành phố Las Veagas vào đầu những năm 70 của thế kỷ trước. Nơi đây có nhiều cảnh quan đặc biệt kiểu Mỹ nên còn được gọi với cái tên All American Road.

 

 

Phố Las Vegas Strip là một đoạn đường dài khoảng 3,8 dặm (6,1 km) thuộc Đại lộ Las Vegas nằm trong Quận Clark, tiểu bang Nevada. Một phần nhỏ của con phố này nằm trong thành phố Las Vegas, nhưng phần lớn nằm trong các khu chưa hợp nhất là Paradise và Winchester.

Phần lớn con phố được xếp loại là đường toàn Mỹ tức là một con đường có nhiều cảnh quan đặc biệt liên quan đến nội địa Mỹ. Nhiều bất động sản khách sạn, sòng bạc và khu nghỉ dưỡng vui chơi của thế giới tọa lạc trên phố Las Vegas Strip nổi tiếng thế giới này.

 

 

Một trong các đặc điểm dễ thấy nhất của phố Las Vegas Strip là việc sử dụng kiến trúc ấn tượng. Sự hiện đại của các khách sạn, sòng bạc, nhà hàng và các khu nhà cao nằm trên con phố này đã làm cho thành phố trở thành một trong những nơi đến ưa chuộng nhất của du khách.

Tại đây, du khách chỉ có thể dạo qua con phố trong một chuyến đi bộ để có cảm giác chân thực. Vào ban đêm, bạn có thể tham gia vào các tour du lịch thực phẩm, câu lạc bộ đêm và lướt sóng và các chuyến bay trực thăng vào ban đêm cũng rất phổ biến, cho phép khách du lịch quan sát phố Strip và tất cả ánh đèn đầy màu sắc từ phía trên.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ