[USKINGS] Top điểm đến du lịch tại Hoa Kỳ - P43 - Navy Pier : Thiên đường giải trí thu nhỏ giữa bến cảng Chicago

05-10-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Bến tàu Navy Pier nằm trong top những điểm du lịch hút khách nhất tại Chicago. Đến với nơi này bạn sẽ như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác với hàng loạt các hình thức vui chơi giải trí, tham quan, trải nghiệm ấn tượng. Đến Chicago bạn hãy dành thời gian để ghé thăm Bến tàu Navy Pier nổi tiếng này để khám phá hết những điều tuyệt vời nhất.

 

 

Bến tàu này được xây dựng vào năm 1916, vốn là một nhà kho dành cho hành khách và tàu vận chuyển hàng hóa. Sau đó một thời gian thì Bến tàu Navy Pier đã mọc lên khá nhiều nhà hát, vũ trường, quán ăn,… và nhanh chóng trở thành điểm vui chơi, giải trí và ăn uống bậc nhất tại Chicago.

Mỗi năm, Bến tàu Navy Pier thu hút hơn 8,6 triệu lượt hành khách đến tham quan. Vào những ngày của tháng 6 thì Bến tàu Navy Pier còn có nhiều sự kiện đình đám như bắn pháo hoa, đua thuyền,… nên rất đông vui và nhộn nhịp. Nếu bạn muốn tìm một điểm vui chơi lý tưởng dành cho gia đình trong mùa hè tại Chicago thì đừng bỏ qua Bến tàu Navy Pier nổi tiếng.

 

 

Điểm nhấn của nơi này đó chính là vòng đu quay cao hơn 15 tầng, nơi mà du khách có thể thỏa sức ngắm cảnh hồ Michigan và đường chân trời của thành phố. Bên cạnh đó, tại khu vui chơi của Bến tàu Navy Pier còn có đa dạng các trò chơi ấn tượng như vòng quay ngựa gỗ, đu bay kiểu cũ, sân golf 18 lỗ thu nhỏ, thuyền điều khiển từ xa,…

 

 

Đến với Bến tàu Navy Pier du khách còn có cơ hội để khám phá nhà hát Shakespea, nhà hát IMAX 440 chỗ ngồi, sân khấu Pepsi Skylines,… Dạo một vòng quanh bến tàu này bạn có thể ghé đến các hàng quán để thưởng thức vài món ăn ngon, tận hưởng cuộc sống sôi động từ các quán bar, ngắm cảnh bến tàu về đêm tuyệt đẹp,…Đây chính là một thế giới du lịch ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch của mình tại Chicago.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)