(uskings) Top điểm đến du lịch tại Hoa Kỳ - P46 - WonderWorks: Thế giới khoa học đảo ngược ấn tượng tại thành phố Orlando, bang Florida

26-11-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Công viên khoa học giải trí kỳ thú này là ngôi nhà vui chơi hiện đại của đồ công nghệ cao và cho những bộ óc trẻ tò mò thực hành khám phá.

 

 

Tại WonderWorks Orlando, không có gì giống như thực tế. Bắt đầu là tòa nhà, nó giống hình một biệt thự màu trắng lộn ngược. Biệt danh tự xưng “công viên giải trí cho trí óc” được dành tặng cho các kỳ quan của khoa học và tự nhiên, nhằm mục đích kích thích trí tưởng tượng của cả người già và người trẻ.

 

 

Điểm du lịch kỳ lạ này có một vẻ bề ngoài cuốn hút từ đầu đến cuối, hầu như tất cả 100 cuộc triển lãm hoặc hơn thế cũng đều có tính tương tác và chất lượng giáo dục. Sau khi đi qua đường hầm có trọng lực đảo ngược, du khách sẽ bị hút bởi lực hấp dẫn mạnh mẽ của tự nhiên. Trải nghiệm cảm giác của một trận động đất cường độ 5,3 richter hoặc bị cuốn đi bởi một cơn gió có sức mạnh ngang một cơn bão mô phỏng, đây là một cơ hội tuyệt vời để chụp ảnh.

 

 

 

Các thiết bị thực tế ảo công nghệ cao đóng vai trò chính tại WonderWorks, cho cả trí não và cơ thể bạn luyện tập vất vả và cả những niềm vui bất tận. Hãy lái một phi cơ chiến đấu mô phỏng hoặc trải nghiệm cảm giác mạnh về tốc độ cao bằng hình ảnh trên chuyến đi đến Nhà hát XD chuyển động 4D cực đỉnh. Trong triển lãm WonderCoasters được nhiều người yêu thích, hãy thiết kế chiếc tàu lượn ảo của riêng bạn rồi sau đó thậm chí bạn còn có thể leo lên và lái tàu.

 

 

Khám phá nghệ thuật của ảo giác, chơi đùa với bóng và sáng tạo cùng với màu sắc trong Khu Ánh sáng và Âm thanh.

Những tay súng cừ khôi thuộc mọi độ tuổi có thể thỏa sức thi đấu với trò chơi Lazer Tag đầy kịch tính và hấp dẫn trong một mê cung khổng lồ có đèn nền chiếu sáng. Để "thư giãn" ngược đời, hãy nằm ngang lên trên một lớp đinh thật. Để cho trọn vẹn một ngày theo đúng cách, hãy kết thúc bằng cách giải trí tại Buổi Biểu diễn tại Outta Control Dinner gồm có phim hài ngẫu hứng, ảo thuật và âm nhạc kèm theo các món ăn và rượu vang không hạn chế.

 

 

Có rất nhiều điều để du khách tận hưởng và trải nghiệm, đặc biệt là cho trẻ nhỏ có tràn đầy năng lượng, vì vậy hãy dành ít nhất ba đến bốn giờ cho chuyến đi. Một số triển lãm của WonderWorks có hạn chế chiều cao tối thiểu đối với trẻ em.

WonderWorks nằm trên đường International Drive, chỉ cách trung tâm Orlando không đến hai dặm (3,2 km). Đỗ xe ngay gần đó và trả tiền hoặc sử dụng dịch vụ xe điện I-Ride Trolley, phương tiện này dừng lại tại nhiều điểm du lịch dọc theo tuyến đường International Drive.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)