(uskings) Top điểm đến du lịch tại Hoa Kỳ - P53 - McAdenville (North Carolina) : Lung linh ánh đèn tại "Thị trấn Giáng Sinh" đẹp nhất nước Mỹ

06-12-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Thời điểm Giáng Sinh là thời khắc tuyệt đẹp trong năm để mỗi người chúng ta có những tấm hình chụp đẹp nhất, lung linh nhất, đặc biệt là đối với những đứa trẻ.

 

 

Thị trấn McAdenville, Bắc Carolina được đặt tên là "Thị trấn Giáng sinh Hoa Kỳ" và có lý do chính đáng. Mỗi năm, thị trấn nhỏ có ít hơn 700 cư dân trở nên sống động mỗi mùa đông với một màn trình diễn ánh sáng tuyệt vời thu hút hơn 600.000 du khách mỗi năm.

 

 

Nằm khoảng 15 dặm về phía tây của Charlotte, một lần đến thị trấn nhỏ bé là một truyền thống kỳ nghỉ đối với hầu hết người dân địa phương và đã được hơn 50 năm. Thị trấn của McAdenville tự đặt lên hơn 500.000 đèn, và đa số cư dân trang trí nhà của họ đến một mức độ lộng lẫy là tốt. Những ngôi nhà chật kín đồ trang trí theo mùa, từ đèn lồng Giáng sinh, tượng ông già Noel đến những tấm bưu thiếp xinh xắn với cảnh lễ hội. 

 

 

McAdenville đã đạt được nhiều sự công nhận của quốc gia, với Time Magazine và Yahoo chỉ trong vài năm qua một mình đếm nó trong số 10 điểm đến hàng đầu trong cả nước. Good Morning America đã phát sóng trực tiếp từ thị trấn, vì có vô số các đài tin tức địa phương.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)