[USKINGS] Top Hoa Kỳ - Top 5 lễ hội hoa tươi choáng ngợp nhất nước Mỹ

16-01-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Bạn đã bao giờ muốn nhìn thấy một cánh đồng hoa tulip đầy màu sắc mà không cần phải đến Hà Lan? Hoặc chụp một bức ảnh của những bông hoa anh đào tuyệt đẹp ở Washington D.C.? Đây là 5 điểm đến ngàn hoa khiến bạn phải choáng ngợp tại Hoa Kỳ.

1. Lễ hội hoa hồng Portland

 

 

Được thành lập vào năm 1907, Lễ hội Hoa hồng Portland hàng năm bắt đầu từ ngày 22 tháng 5 và kéo dài đến ngày 7 tháng 6. Cuộc diễu hành Grand Floral, là điểm thu hút chính của lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 6. Lễ hội lần đầu tiên được tạo ra để đưa Portland, Oregon lên bản đồ là “ thủ đô mùa hè của thế giới ”và vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn 100 năm sau.

2. Lễ hội hoa anh đào quốc gia

 

 

Năm 1912, Thị trưởng Yukio Ozaki của Tokyo đã tặng cho thành phố Washington, DC khoảng 3.000 cây anh đào để tượng trưng cho sự gắn bó giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản, theo trang web của Lễ hội Hoa Anh đào Quốc gia. Lễ hội đầu tiên được tổ chức vào năm 1927. Kể từ đó, hàng nghìn người đến để ngắm cây nở rộ; năm nay, sự kiện diễn ra từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 12 tháng 4. Dịch vụ Công viên Quốc gia dự đoán thời điểm nở rộ cao điểm của hoa anh đào sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng Tư.

3. Lễ hội hoa tử đinh hương Rochester

 

 

Công viên Highland là nơi có bộ sưu tập hoa tử đinh hương lớn nhất ở Bắc Mỹ, theo trang web của họ. Vào năm 2020, bạn có thể tổ chức lễ hội mùa xuân ở Upstate NY từ ngày 8 đến ngày 17 tháng 5 để ngắm nhìn đầy kinh ngạc trước 1.200 bụi hoa tử đinh hương và 500 giống hoa tử đinh hương khác.

4. Lễ hội hoa anh túc tưởng niệm California

 

 

Lancaster, California là quê hương của một trong những quần thể hoa anh túc lớn nhất của California, loài hoa này cũng giống như loài hoa của tiểu bang. Năm nay, lễ hội diễn ra vào ngày 27-28 / 4. Những người tham gia lễ hội có thể thưởng thức âm nhạc, nghệ thuật và ẩm thực trong khi ngắm nhìn những cánh đồng anh túc màu cam tươi ngon.

5. Lễ hội Bluebonnet

 

 

Lễ hội Bluebonnet hàng năm sẽ diễn ra từ ngày 10-12 tháng 4, tại Burnet, Texas với nhạc sống, ẩm thực và mua sắm trong khi du khách chiêm ngưỡng những đóa hoa bluebonnet rực rỡ nhất của khu vực.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ