(Uskings) Top những doanh nghiệp truyền thống có lịch sử lâu đời tại Hoa Kỳ - P10 - Brotherhood Winery (New York) : "Người dẫn đường" góp phần tạo nên danh tiếng của những chai vang Mỹ

12-11-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Brotherhood Winery đặt trụ sở tại Washingtonville, New York. Với sản phẩm thương mại đầu tiên được sản xuất vào năm 1839, Brotherhood Winery được công nhận là nhà máy rượu vang hoạt động lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Năm 2000, nhà sản xuất đã ghi danh vào Sổ đăng ký Quốc gia về Địa điểm Lịch sử.

Brotherhood Winery được thành lập vào năm 1839 và hoạt động liên tục trong 183 năm. Nhà máy rượu Brotherhood Winery thực sự là một di tích lịch sử, nằm cách Thành phố New York 60 dặm về phía bắc, ở thung lũng Hudson. Khuôn viên nhà máy bao gồm xưởng sản xuất được xây từ đá, một nhà hàng, một phòng bán hàng và nếm thử rượu hiện đại , tiện nghi và những căn hầm chứa rượu rộng nhất ở Hoa Kỳ.

 

 

Bên cạnh truyền thống, di sản và lịch sử, Brotherhood Winery là một trong những nhà máy chế biến rượu hiện đại nhất ở Bờ Đông và là một trong những nhà máy lớn nhất ở Bang New York. Tất cả các thiết bị của nhà máy rượu đều có niên đại từ năm 2010 trở lên, sử dụng năng lượng mặt trời, nhà máy xử lý nước hiện đại và kế hoạch phát triển cụ thể hàng năm.

Người sáng lập nên Brotherhood Winery  là ông Jean Jaques, một thợ hái nho người Pháp, người bắt đầu trồng nho vào đầu những năm 1800. Năm 1837, Jaques mua đất ở Washingtonville, New York, nơi ông gieo hạt giống đầu tiên xây dựng nên một doanh nghiệp 183 năm tuổi. Khi giá nho giảm mạnh vào cuối những năm 1830, Jaques quyết định tập trung vào sản xuất rượu vang. Ông đã khai quật những hầm rượu dưới lòng đất tại vườn nho Washingtonville của mình — những hầm rượu lâu đời nhất và lớn nhất ở Hoa Kỳ ngày nay — và lên men loại rượu thương mại đầu tiên của mình vào năm 1839 với tên gọi “Blooming Grove Winery”.

 

 

Nhà máy rượu vẫn hoạt động trong thời gian Cấm vì nó sản xuất rượu cho Nhà thờ Công giáo. Quyền sở hữu mới được đưa ra vào năm 1921 với Louis Farrell và con trai của ông là Louis Jr. Farrells sở hữu nhà máy rượu cho đến năm 1947, khi cả hai cha con đều qua đời liên tiếp. Quyền kiểm soát nhà máy rượu được chuyển cho ba anh em họ Farrell. Francis Farrell là người anh em họ đã điều hành vườn nho trong suốt thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ hai.

 

 

Với cơ sở vật chất hiện đại và cam kết không ngừng về chất lượng, doanh số bán hàng của Brotherhood đã tăng theo cấp số nhân vào thế kỷ 20. Việc giữ lại các hương vị rượu lâu đời được yêu thích là điều quan trọng đối với di sản của Brotherhood, vì việc sản xuất tiếp tục các đặc sản cũ hơn như Rượu cho ngày lễ- Rosario, Rượu tháng Năm, Kem Sherry và Port. Brotherhood cũng hồi sinh dòng rượu sâm panh kiểu champenoise, phát hành chai Grand Monarque Cuvee vào năm 1990.

 

 

Trong nỗ lực trở thành điểm đến hàng đầu của Bang New York, Brotherhood Winery cũng tập trung vào lĩnh vực du lịch và khách sạn. Nhà máy rượu đã hồi sinh một số dạ tiệc huyền thoại và tạo ra các sự kiện mới, bao gồm cả những chuyến tham quan và thử rượu tại xưởng. 

Năm 2000, Nhà máy rượu Brotherhood được chỉ định là một địa danh lịch sử và được thêm vào sổ đăng ký địa điểm lịch sử của Tiểu bang và Quốc gia New York.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)