(Uskings) Top những doanh nghiệp truyền thống có lịch sử lâu đời tại Hoa Kỳ - P23 - Piantedosi Baking (Massachusetts) : Lò bánh mì đỏ lửa đánh thức khứu giác khách hàng suốt trăm năm

28-11-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Được thành lập vào năm 1916, Piantedosi Baking Company là tiệm bánh được yêu thích nhất ở New England. Tiệm bánh chuyên sản xuất bánh mì nướng chất lượng cao cho các nhà hàng địa phương, cửa hàng bánh sandwich, quán cà phê, chuỗi nhà hàng quốc gia, siêu thị, v.v.

Là một tiệm bánh mì một gia đình sở hữu và điều hành ở Boston với hơn 100 năm kinh nghiệm, Piantedosi Baking Company tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bánh mì cao cấp cho cả khách hàng địa phương và khắp Hoa Kỳ với phương châm làm việc nhiệt tình, hết mình nhằm đảm bảo sự hài lòng của từng khách hàng. 

 

 

Các sản phẩm của tiệm bánh bao gồm bánh mì nướng bằng lò và bánh mì Pháp, bánh mì baguette, bánh mì ổ, bánh mì cuộn và các sản phẩm đặc sản tại địa phương.

 

 

Lò bánh được ông Salvatore Piantedosi thành lập vào năm 1916. Ông bắt đầu bằng việc giao bánh mì và mì ống cho khách hàng bằng ngựa và xe ngựa không kể ngày đêm, Điều này khiến ông có biệt danh là “Người làm bánh lúc nửa đêm” Cùng với vợ mình là bà Mary, Piantedosi đã làm việc chăm chỉ không ngừng để xây dựng một trong những doanh nghiệp lâu đời nhất tại Massachusetts. 

Theo thời gian, ông Adam Piantedosi - người thừa kế đời thứ 4 cho biết "Công ty đã phát triển và mở rộng mặt hàng kinh doanh sang bánh ngọt và không ngừng sản xuất và giới thiệu các bánh mì mới".  

 

 

Ngày nay, danh sách khách hàng của Piantedosi Baking bao gồm từ các cửa hàng bánh pizza đến chuỗi nhà hàng quốc gia đến các quán ăn năm sao. Mức độ chất lượng của công ty cũng đã tăng lên. Công ty cam kết chỉ tập trung sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, đồng thời lưu ý rằng Piantedosi Baking sử dụng các nguyên liệu chất lượng tốt nhất và không chứa hóa chất.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)