(Uskings) Top những doanh nghiệp truyền thống có lịch sử lâu đời tại Hoa Kỳ - P24 - Braden Sutphin Ink (Ohio) : Vén màn câu chuyện lịch sử về xưởng sản xuất mực in lớn tuổi nhất nước Mỹ

29-11-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Bạn có thể tưởng tượng cuộc sống của mình mà không có khả năng đọc báo, một quyển tạp chí hoặc chú ý đến một tờ giấy gói đầy màu sắc rực rỡ trong một cửa hàng hay không? Công ty Braden Sutphin Ink là một phần không thể của quá trình tạo nên những màu mực đen trên những tờ báo in hay thậm chí những bảng mày sặc sỡ hơn trên những quyển tạp chí thời trang trong 100 năm qua.

Braden Sutphin đã dẫn đầu ngành công nghiệp mực in Bắc Mỹ trong hơn một thế kỷ, kể từ khi Jim Braden ra mắt vào năm 1913. Al Sutphin, nhân viên đầu tiên của công ty, đã mua 100% quyền sở hữu công ty vào những năm 1930 và Braden Sutphin vẫn ở trong gia đình kể từ đó. Có trụ sở chính tại Cleveland, Braden Sutphin có 10 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và ở các thị trường tương tự như Wikoff Color.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Cái tên Sutphin nghe có vẻ quen thuộc với những người hâm mộ thể thao Cleveland? Đúng vậy, Al Sutphin sở hữu đội khúc côn cầu Cleveland Barons trong những năm 1930 và 1940, bao gồm cả việc xây dựng Đấu trường Cleveland, nơi tổ chức sự kiện thể thao lớn trong nhà ở Cleveland trong hơn bốn mươi năm.

Trong những năm gần đây, Braden Sutphin đã có sự tăng trưởng đáng kể về mực in dùng để đóng gói. Từ các bảng hiệu tại Wendy's, đến thẻ vỉ, nhãn cho thực phẩm và đồ uống và nhiều ứng dụng in ấn khác. Braden Sutphin luôn được chú ý về chất lượng mực và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật dành cho khách hàng.

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)