(Uskings) Top những doanh nghiệp truyền thống có lịch sử lâu đời tại Hoa Kỳ - P49 - Calendar Company (Tennessee) : 143 năm gìn giữ truyền thống làm lịch treo tường qua 5 thế hệ

03-01-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Calendar Company đã sản xuất lịch kinh doanh quảng cáo trong hơn 143 năm. Bộ sưu tập lịch quảng cáo của công ty là toàn diện nhất trong ngành. Ngoài ra, khách hàng sẽ ấn tượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, nhanh chóng và lịch sự của Calendar Company cũng như chất lượng sản phẩm của công ty.

Công ty mẹ của Calendar Company  được thành lập vào năm 1876 tại Greeneville, Tennessee. Sau khi được chính thức thành lập vào năm 1890, công ty đã chuyển địa điểm hiện tại vào năm 1901.

 

 

Công ty cung cấp nhiều tùy chọn in lịch cho các yêu cầu dài hạn và ngắn hạn. Cho khách hàng bạn cần in lịch chất lượng cao, thiệp chúc mừng đặt làm riêng, bưu thiếp hay các sản phẩm quảng cáo, bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ hạng nhất và kết quả đặc biệt với mức giá tiết kiệm nhất.

Tại Công ty Lịch, họ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong việc sản xuất lịch chất lượng cao cho các công ty và cá nhân thuộc nhiều quy mô khác nhau. Chọn từ in lịch A3 và A4, lịch mỏng, lịch A4 đôi và in lịch tập sách. Máy in lịch của công ty cũng có thể cung cấp lịch để bàn có kích thước đầy đủ và lịch kiểu hộp đựng đĩa CD.

 

 

Máy in lịch của công ty có thể tạo ra một lịch hoàn toàn riêng biệt bao gồm lựa chọn màu sắc, logo và chi tiết của bạn, ngoài ra công ty có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn về kiểu chữ và thậm chí cả những ý tưởng thiết kế hoàn toàn độc đáo.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)