(Uskings) Top những doanh nghiệp truyền thống có lịch sử lâu đời tại Hoa Kỳ - P60 - King's Chandelier Co (North Carolina) : Nơi thắp sáng nên những chùm đèn pha lê lộng lẫy nhất thế giới

16-01-2023

(kyluc.vn – uskings.us) Trong hơn 80 năm, King's Chandelier Co đã thiết kế và sản xuất đèn chùm pha lê và đèn treo tường để bán trực tiếp cho công chúng, mang đến cho bạn cơ hội mua một sản phẩm độc quyền với giá tương đương với giá bán buôn.

Giống như rất nhiều câu chuyện kinh doanh vĩ đại của Mỹ, King's Chandelier Co bắt đầu như một doanh nghiệp gia đình nằm trong tòa nhà phụ của một ngôi nhà cũ, trong một thị trấn rất nhỏ. Gia đình King khá nổi bật ở nơi mà sau đó được gọi là Leaksville và điều hành một cửa hàng đồ cổ cùng với những thứ khác.

 

 

DF King, Sr. có niềm đam mê với bình xăng và rất thích thử thách chuyển đổi chúng để sử dụng bằng điện. Với một khoảnh khắc "aha", anh ấy quyết định thiết kế những chiếc đèn chùm pha lê của riêng mình và Công ty King’s Chandelier ra đời.

Từ thời điểm khéo léo đó cho đến nay, công ty đã phát triển từ một doanh nghiệp đặt hàng qua thư nhỏ trở thành một trải nghiệm mua sắm tại điểm đến và một cửa hàng trực tuyến có một không hai.

 

 

Nhà máy của công ty vẫn nằm trong cùng một thị trấn như những ngày đầu, nhưng thị trấn đó bây giờ được gọi là Eden. Tại King’s Chandelier, phương châm đơn giản của công ty là "Chúng tôi muốn bạn nhìn vào chiếc đèn chùm của mình và YÊU nó!"

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)