(Uskings) Top những doanh nghiệp truyền thống có lịch sử lâu đời tại Hoa Kỳ - P87 - Wooster Brush (Ohio) : Công xưởng "tỉa tót" cho những chiếc cọ sơn trong suốt 172 năm

28-02-2023

(kyluc.vn – uskings.us) 2023 là năm kỷ niệm 172 năm hoạt động của Wooster Brush, đây là một trong những nhà sản xuất máy cọ vẽ và phun sơn lâu đời nhất trong nước. Mỗi năm, công ty đều giới thiệu nhiều sản phẩm mới hơn so với các đối thủ cạnh tranh và tất cả các sản phẩm của họ đều được sản xuất tại Wooster.

Công ty Wooster Brush được thành lập vào năm 1851 và là một trong những nhà sản xuất dụng cụ sơn lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Người sáng lập công ty Adam Foss đã đi từ Pennsylvania đến Ohio để thành lập cửa hàng ở Wooster, Ohio, cùng thành phố nơi đặt trụ sở chính của công ty chúng tôi ngày nay.

 

 

Người sáng lập công ty Adam Foss đã đi từ Pennsylvania đến Ohio để thành lập cửa hàng. Ông bắt đầu sản xuất những chiếc cọ sơn làm thủ công trong một tòa nhà nhỏ hai tầng ở Wooster, Ohio, sau đó bán những chiếc cọ này đến từng nhà trên toàn tiểu bang.

Công ty Wooster Brush mua lại đất trên Đại lộ Madison vào năm 1909 và một nhà máy mới được xây dựng. Tòa nhà rộng 21.3 mét và dài 20.96 mét, cung cấp diện tích sàn gấp ba lần so với trước đây. Địa điểm nằm  ở Đại lộ Madison ở Wooster, Ohio vẫn là địa điểm đặt trụ sở chính của công ty ngày nay. Wooster Brush cũng là công ty tiên phong trong việc phát minh cọ sơn khung góc, lần đầu tiên sử dụng lông bàn chải từ sợi tổng hợp và sản xuất con lăn sơn.

 

 

Hơn 550 nhân viên tạo nên lực lượng lao động và nhiều người là nhân viên dài hạn. Nhiệm kỳ hiện tại trung bình là 16 năm. Trong suốt lịch sử của mình, Wooster Brush đã có 15 nhân viên đạt cột mốc 50 năm. Công ty được ghi nhận về sự ổn định trong quản lý và lực lượng lao động.

Wooster đã tiếp tục truyền thống phát triển mang tính đột phá này và ngày nay được biết đến là nhà đổi mới ứng dụng hàng đầu. Một số nhãn hiệu thiết bị sơn phổ biến nhất trên thị trường được sản xuất bởi The Wooster Brush Company. Mỗi năm, công ty sản xuất hơn 2.000 sản phẩm được bán trên khắp thế giới.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)