(Uskings) Top những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ - P49 - Chèo thuyền kayak thám hiểm hang ngọc lục bảo đẹp nhất Las Vegas

25-09-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Mặc dù có rất nhiều địa điểm du lịch chèo thuyền kayak tại Vegas, nhưng một trong những điểm đến ấn tượng và nổi tiếng nhất đối với những người yêu thích bộ môn này là Emerald Cave (Hang Ngọc lục bảo). Tuy chỉ là một hang động nhỏ nằm dọc theo Sông Colorado ở Hẻm núi Đen, Emerald Cave thu hút khách du lịch bởi cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và làm nước trong xanh tuyệt đẹp.

Hang Ngọc lục bảo là một hang động nhỏ nằm ẩn mình trong Hẻm núi Đen, một kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ không kém tại Vegas. Đây cũng là một địa danh rất đáng để khám phá nếu bạn muốn kéo dài chuyến đi và tận dụng tối đa chuyến tham quan chèo thuyền kayak đến Hang Ngọc lục bảo. 

 

 

Vì mặt nước trong hang sẽ thay đổi tùy theo ánh sáng ban ngày, nên nếu bạn muốn chiêm ngưỡng sắc xanh ngọc lục bảo độc đáo của làn nước và trải nghiệm cảm giác chèo thuyền nhẹ nhàng giữa cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng như mong đợi, thì việc đăng ký một tour có hướng dẫn viên là một sự lựa chọn không tồi.  

 

 

Mặc dù bạn luôn có thể tự mình khám phá Hang Ngọc lục bảo bằng thuyền kayak, nhưng việc đi cùng một hướng dẫn viên am hiểu, thông thạo về thười gian, địa hình cũng như thời tiết tại Sông Colorado, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt là về vấn đề an toàn nếu bạn là người mới trong bộ môn thể thao và khu vực này. 

Điểm xuất phát của bạn nằm tại Bãi biển Willow, hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu kỳ thú! Bạn sẽ bắt đầu chèo ngược dòng đến địa danh lịch sử Gauging Station 2 cách 2 dặm rưỡi vào Hẻm núi Đen. Bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy tất cả các loài động vật hoang dã tại đây như Cừu sừng lớn, chó sói, đại bàng cổ trắng và đại bàng vàng.

 

 

Trong suốt chuyến đi hướng dẫn viên sẽ giải thích lịch sử thú vị về mục đích sử dụng dòng sông cách đây 100 năm và sự thật về Đập Hoover. Cuối cùng, hãy tận hưởng làn nước trong xanh tuyệt đẹp của Hang Ngọc Lục Bảo, một địa điểm hoàn hảo để cho ra đời những bức ảnh kỷ niệm tuyệt vời

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

https://uskings.us/uskings-top-fascinating-travel-experiences-in-the-united-states-p49-kayak-to-explore-the-most-beautiful-emerald-cave-in-las-vegas/

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)