(Uskings) Top những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ - P50 - Bước chân vào thế giới khủng long với Kualoa Ranch Jurassic Adventure Tour (Hawaii)

26-09-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Bạn yêu thích khung cảnh rừng rậm hoang sơ, kỳ bí, pha chút nguy hiểm, cùng những loài quái thú chỉ có từ thời cổ đại, từng xuất hiện trong những loạt phim điện ảnh của Hollywood như Jurassic World, Kong Skull Island và Jumanji, thì chuyến khám phá Kualoa Ranch Jurassic Adventure Tour đích thị là dành cho bạn.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến thám hiểm rừng ngoài trời mạo hiểm và hiểm trở sâu vào khu rừng nhiệt đới Hakipu'u xinh đẹp, nơi từng là bối cảnh hùng tráng làm nên sự thành công của hàng loạt bom tấn phòng vé như Jurassic World, Kong Skull Island và Jumanji.

 

 

Bạn sẽ di chuyển trên những chiếc xe đi rừng được chế tạo riêng để thực hiện chuyến tham quan kéo dài 90 phút dọc theo những con đường mòn trong rừng, băng qua những dòng suối biệt lập và leo lên những ngọn đồi gập ghềnh để chiêm ngưỡng khung cảnh tự nhiên ngoạn mục nhất. 

TOUR PHIÊU LƯU JURASSIC sẽ đưa bạn đến các địa điểm quay phim biểu tượng ở Thung lũng Kualoa, Hakipu'u và Ka'a'awa. Hãy thắt dây an toàn và tận hưởng chuyến đi trong rừng nhiệt đới khắc nghiệt này để thăm thú các địa điểm quay phim từ Công viên kỷ Jura ban đầu, cũng như các địa điểm và bối cảnh từ Thế giới kỷ Jura và Thế giới kỷ Jura: Vương quốc sa ngã. 

 

 

Chuyến đi sẽ giúp bạn gợi nhớ lại cảm giác phấn khích ở bãi tập luyện cùng những con khủng long Indominus Rex tinh ranh và nguy hiểm, bao quanh trong những bức tường thép cao 18m, các boong-ke và những chiếc lồng khủng long đích thực được sử dụng trong các bộ phim, đồng thời ghé thăm cánh đồng xương khủng long nổi tiếng nhất trong tất cả các loạt phim về kỷ Jura.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

https://uskings.us/uskings-top-fascinating-travel-experiences-in-the-united-states-p50-step-into-the-world-of-dinosaurs-with-the-kualoa-ranch-jurassic-adventure-tour/

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)