(Uskings) Top những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ - P51 - Trải nghiệm bơi lội cùng loài lợn biển chỉ có tại Crystal River, Florida

27-09-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Bạn có biết rằng Crystal River ở Quận Citrus là nơi duy nhất ở Florida mà bạn có thể bơi cùng lợn biển? Trong những tháng mùa đông, hàng trăm con lợn biển sẽ di cư đến khu vực này để tránh rét. Nếu bạn muốn tận mắt nhìn thấy lợn biển, đây là tất cả những gì bạn cần biết để chuẩn bị cho một trải nghiệm trọn vẹn cùng những “người bạn khổng lồ hiền lành” này.

 

 

Mùa cao điểm để thăm lợn biển là từ tháng 11 đến tháng 4 và số lượng lợn biển địa phương tăng lên quy mô lớn nhất trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2. Bạn có thể phát hiện lợn biển quanh năm, nhưng số lượng nhỏ hơn nhiều trong những tháng mùa hè.

Khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, hãy cân nhắc đến thăm suối vào sáng sớm và giữa tuần. Các suối địa phương sẽ ít đông đúc hơn vào các ngày trong tuần và lợn biển hoạt động tích cực và vui tươi nhất vào buổi sáng.

 

 

Lợn biển thường sống và vui chơi gần vùng nước ấm của suối tự nhiên. Three Sisters Springs và Homosassa Springs là hai trong số những nơi tốt nhất để thăm lợn biển. Các nhà điều hành tour du lịch địa phương và hướng dẫn viên thiên nhiên cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để trải nghiệm du lịch cùng những sinh vật biển tuyệt vời này. Từ bơi lội, chèo thuyền kayak và chèo ván có mái chèo đến lặn với ống thở và bơi, có rất nhiều cách để vui đùa cùng loài động vật đáng yêu này khi bạn ở đây!

 

 

Tuy nhiên, lưu ý là bạn chỉ có thể nhìn, không được chạm vào lợn biển. Chạm vào, làm phiền hoặc quấy rối những chú lợn này có thể khiến bạn bị phạt. Những du khách tới đây ngắm lợn biển phải tuân thủ tất cả các hướng dẫn khi chèo thuyền, bơi lội và xem lợn biển đồng thời giúp bảo vệ chất lượng nước để bảo vệ môi trường sống của lợn biển.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

https://uskings.us/uskings-top-fascinating-travel-experiences-in-the-united-states-p51-the-experience-of-swimming-with-manatees-is-only-available-in-crystal-river-florida/


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)