(Uskings) Top những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ - P53 - Thám hiểm đầm lầy tại Orlando trên chiếc xuồng bay độc đáo

29-09-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Hãy chuẩn bị tinh thần để khám phá vẻ đẹp hoang dã của vùng đất ngập nước Everglades tại miền Trung Florida. Thuyền trưởng của chuyến tham quan sẽ là người hướng dẫn và đưa bạn đắm chìm vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đồng thời tìm hiểu về những loài động-thực vật đặc trưng của vùng đất này.

Du khách tham gia tour trải nghiệm sẽ len lỏi khám phá những con đường thủy nhỏ hẹp chìm trong những bụi cỏ cao gần bằng người trưởng thành tại Everglades. Trong chuyến tham quan, chiếc xuồng bay (airboat) sẽ dừng lại tại một số địa điểm đặc biệt để du khách có cơ hội quan sát loài động vật nguy hiểm và hùng mạnh nhất khu vực này - Cá sấu Mỹ. Nếu may mắn, bạn có thể bắt gặp những con cá sấu dài đến 4,5m và nặng tới 450kg. 

 

 

Bên cạnh “vua”của vùng đầm lầy, bạn còn được chứng kiến những loài chim quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng sải cánh tự do trên bầu trời xanh ngát như đại bàng đầu trắng, diệc xanh, các loài chim nước.... Chuyến tham quan này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhóm và gia đình muốn khám phá và tìm hiểu về thế giới hoang dã muôn màu của miền Trung Florida.

 

 

Một điểm đến nổi bật khác không thể bỏ qua khi tham gia chuyến trải nghiệm là Gem Mining Station (Trạm khai thác đá quý). Bạn sẽ hóa thân thành một công nhân đào mỏ chính hiệu để khai thác, tìm hiếm những khó báu đang ẩn dấu dưới lớp đất đá như đá quý, răng cá sấu, hay một di tích khảo cổ nào đó. Tại đây, còn có nhà hàng với chỗ ngồi trong nhà hoặc sân hiên, nơi bạn có thể tự túc dùng bữa trước hoặc sau chuyến tham quan. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

https://uskings.us/uskings-top-fascinating-travel-experiences-in-the-united-states-p53-explore-the-swamps-in-orlando-on-a-unique-airboat/

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)