(Uskings) Top những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ - P57 - Tận mắt chứng kiến quy trình chế tác một chiếc guitar chất lượng cùng Gibson Guitar Factory Tour (Tennessee)

04-10-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ, đặc biệt là đàn ghi-ta lâu đời nhất thế giới, Gibson Guitar được nhiều nghệ sĩ, fan âm nhạc lựa chọn nhờ những sản phẩm chất lượng mang dấu ấn riêng của thương hiệu. Gibson Guitar Factory Tour sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về quy trình, sự tỉ mẩn và tinh tế của những người thợ lành nghề đã tạo nên những kiệt tác đàn ghi-ta Gibson.

 

 

Gibson Guitar Factory Tour sẽ đưa bạn đến nhà máy sản xuất của Gibson tại Memphis để tìm hiểu về cách những người thợ thủ công tài năng của công ty làm thế nào để kết hợp những kỹ năng chế tác điêu luyện với công nghệ ghi-ta hiện đại, biến một khối gỗ thô sơ thành nhạc cụ tuyệt đẹp với những giai điệu riêng biệt. 

 

 

Đây là cơ hội thú vị để chứng kiến quá trình phức tạp của việc tạo hình, đóng khung, lắp cổ, sơn, đánh bóng và điều chỉnh dây để tạo ra những chiếc ghi-ta Gibson được yêu thích trên toàn thế giới.Từng công đoạn đều được thực hiện một cách tỉ mẩn và cẩn thận. 

 

 

Chuyến tham quan kéo dài khoảng 45 phút được dẫn dắt bởi một trong những người thợ lành nghề tại xưởng. Họ sẽ kể bạn nghe câu chuyện về lịch sử thành lập hơn trăm năm của Gibson, giải đáp những thắc mắc dù là nhỏ nhất của bạn về từng quy trình và chi tiết làm nên một cây ghi-ta đạt chất lượng. 

Vé của chuyến tham quan có thể được mua bên trong Cửa hàng bán lẻ Gibson.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

https://uskings.us/uskings-top-fascinating-travel-experiences-in-the-united-states-p57-witness-firsthand-the-process-of-crafting-a-guitar-with-the-gibson-guitar-factory-tour-tennessee/

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)