(Uskings) Top những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ - P60 - Phiêu lưu đại dương cùng đoàn tàu hải tặc trên Pirate Adventure Boat Tour

09-10-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Hãy đến và tận hưởng Pirate Adventure Boat Tour trên một chiếc thuyền cướp biển thực sự. Trải nghiệm một ngày đầy những cuộc th��� thách, phiêu lưu và niềm vui khó quên giữa đại dương mênh mông của bờ biển phía nam Fuerteventura!

Bước lên lên con tàu  'Pedra Sartaña', giăng buồm ra khơi và bắt đầu hành trình phiêu lưu hải tặc ly kỳ mà đến cả trẻ em lẫn người lớn đều sẽ bị hấp dẫn và yêu thích. 

 

 

Trong chuyến trải nghiệm, bạn sẽ được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, biết thêm những kỹ năng đi biển như học cách kéo buồm, xem la bàn, đọc bản đồ, thắt nút dây thừng…hay lắng nghe những câu chuyện  huyền thoại và bí ẩn về những tên hải tặc lừng danh nhất trong lịch sử. 

Nếu rời mắt khỏi các hoạt động trên tàu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh đại dương bao la và là cả những chú cá heo thân thiện; Nếu gặp may, bạn thậm chí còn bắt gặp một chú cá voi khổng lồ; Pedra Sartaña này là một trong số ít  thuyền trên đảo được phép ngắm cá voi.

 

 

Gia nhập Pirate Adventure Boat Tour, bạn sẽ dành 4 tiếng trọn vẹn hoàn toàn hóa thân thành những tên hải tặc thực thụ, tham gia những trò chơi, hoạt động vui nhộn và tận hưởng buổi trưa Canary truyền thống cùng những ly rượu vang tuyệt vời.  

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)